Trang chủ Tin tức Keto 2.0 – phương pháp giảm cân nâng cấp hiệu quả cao

Keto 2.0 – phương pháp giảm cân nâng cấp hiệu quả cao

Và trong khi keto chắc chắn có thể giúp bạn giảm cân, những lợi ích đối với sức khỏe tổng thể có thể là điều khiến keto tiếp tục xuất hiện trong các bài báo gần đây.

Phương pháp Keto 2.0 – phương pháp giảm cân nâng cấp hiệu quả cao đang tạo ra một trào lưu hoàn toàn mới trong cộng đồng Keto.

Nhưng đột nhiên một cái gì đó mới xuất hiện, “keto 2.0” dường như ở khắp mọi nơi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với cách sử dụng keto mới này? Và keto 2.0 có thực sự là một bản nâng cấp hay chỉ là một phiên bản khác của keto truyền thống.

Hãy cùng xem keto 2.0 là gì và bạn có nên áp dụng chế độ ăn kiêng mới này hay không.

Keto 2.0 là gì?
Theo định nghĩa mới, Keto 2.0 áp dụng chế độ ăn ketogenic ít carbohydrate, nhiều chất béo truyền thống và bổ sung một số hướng dẫn khác.

Bạn có thể ăn những loại thực phẩm nào trên Keto 2.0?
Tương tự như keto truyền thống, Keto 2.0 xoay quanh chế độ ăn kiêng low-carb, đặc biệt tập trung vào việc tiêu thụ chất béo từ thực phẩm có nguồn gốc thực vật đồng thời giảm tiêu thụ thịt. Và để bù lại lượng protein đã mất, keto 2.0 gợi ý rằng bạn nên tiêu thụ nhiều protein hơn từ cá.

Những người ủng hộ chế độ ăn Keto 2.0 cho rằng phiên bản này của chế độ ăn Keto linh hoạt hơn và dễ thực hiện hơn

Những người ủng hộ chế độ ăn Keto 2.0 cho rằng phiên bản này của chế độ ăn Keto linh hoạt hơn và dễ thực hiện hơn. Ngoài ra, việc bổ sung nhiều chất béo có nguồn gốc thực vật dẫn đến giảm lượng chất béo bão hòa.

Thực phẩm như rau xanh, dầu ô liu nguyên chất, bơ, cá, quả hạch, hạt và trứng là những thực phẩm chính trong Keto 2.0. Trong khi thịt đỏ, thịt gia cầm và sữa được xếp vào nhóm thứ yếu.

Và tất nhiên, gạo, đường, ngũ cốc nguyên hạt, rau và các loại thực phẩm giàu carb khác đều nằm trong danh sách cấm.

Ngoài ra, những người theo dõi Keto 2.0 có nhiều thời gian hơn với tỷ lệ dinh dưỡng đa lượng của họ (một khái niệm mà chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn bên dưới). Trong khi keto truyền thống tuân theo tỷ lệ các chất dinh dưỡng đa lượng là:

  1. Chất béo: 55-60%
  2. Chất đạm: 30-35%
  3. Carb: 5-10%

Công thức Keto 2.0
Thay đổi tỷ lệ này để cho phép nhiều carbs hơn, với tỷ lệ:

  1. Chất béo: 50%
  2. Chất đạm: 30%
  3. Carb: 20%

Xem thêm: https://keto.com.vn/moi-lien-he-giua-glucagon-va-giam-can-keto.html

Tìm hiểu mối liên hệ giữa Glucagon và giảm cân Keto để giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Muốn giảm cân có nên nhịn ăn?

Khi giảm cân, chúng ta thường nghĩ rằng nhịn ăn sẽ giảm cân! Điều đó không sai! Tuy nhiên, hầu hết các chị em được hướng dẫn, gần như 100% đều thất bại khi áp dụng chiến lược nhịn ăn này. Như Hậu theo dõi cách ngành công nghiệp giảm cân thúc đẩy thay thế...

Chi tiết

Keto Collagen – cứu cánh cho người thực hành Keto

Hiện nay, nhu cầu giảm cân ngày càng trở thành xu hướng HOT của chị em phụ nữ. Với ước mơ có vòng eo thon gọn, cơ thể cân đối, chị em không ngần ngại áp dụng nhiều phương pháp trong đó có phương pháp ăn theo chế độ Keto – một phương pháp “mới...

Chi tiết

Keto collagen – Sản phẩm mới hỗ trợ giảm cân như ý

Được giới thiệu là một trong những bữa ăn giúp giảm cân hiệu quả, hiệu quả cho những ai đang đau đầu với tình trạng thừa cân, béo phì, hay đang muốn áp dụng chế độ giảm cân bằng Keto nhưng không có thời gian, không có kế hoạch và sự kiên trì lâu dài,...

Chi tiết