Trang chủ Tin tức Muốn giảm cân có nên nhịn ăn?

Muốn giảm cân có nên nhịn ăn?

Khi giảm cân, chúng ta thường nghĩ rằng nhịn ăn sẽ giảm cân! Điều đó không sai! Tuy nhiên, hầu hết các chị em được hướng dẫn, gần như 100% đều thất bại khi áp dụng chiến lược nhịn ăn này.

Như Hậu theo dõi cách ngành công nghiệp giảm cân thúc đẩy thay thế bữa ăn, các món ăn đóng gói sẵn, ngăn chặn sự thèm ăn và phương pháp tính calo như công cụ giảm cân. Những phương pháp này thực sự có hiệu quả rất nhanh trong ngắn hạn. Tuy nhiên, để có hiệu quả lâu dài, chúng ta phải tìm hiểu kỹ để giải quyết triệt để vấn đề. Nếu không được chỉ dạy, bạn sẽ không thể vượt qua ngưỡng giảm cân và duy trì nó. Chị em sẽ thường xuyên gặp phải tình huống cân nặng dừng một thời gian rồi lại tăng lên. Điều này làm phụ nữ nhiều lúc cảm thấy bị trầm cảm. Phụ nữ có thể đã thấy tác động trở lại của cân nặng này ở các thành viên trong gia đình, bạn bè hoặc thậm chí cả bản thân tôi. Vậy làm thế nào để giải quyết triệt để vấn đề này?

Nên thay đổi chế độ ăn Keto từng bước sẽ giúp bạn giảm cân

Chỉ giáo dục không thể thay đổi thói quen của bạn. Khi chúng ta tập trung nhiều hơn vào chi tiết hơn là khái niệm, chúng ta sẽ không thể diễn đạt tất cả các khía cạnh. Ví dụ, đối với một kỳ thi toán, nếu bạn nắm vững các khái niệm, bạn sẽ làm tốt hơn là chỉ nhớ chi tiết. Trường hợp chỉ nhớ chi tiết mà không hiểu khái niệm, gặp đề lạ thì không làm được bài, chắc chắn không đậu.

Một bữa ăn keto lành mạnh cho người mới bắt đầu

Nguyên nhân chính của việc nhịn ăn không thành công là do tâm trạng “cả thèm chóng chán” đang “hành hạ” bản thân, khi ép mình tránh xa những món ăn hàng ngày. Thông thường, chị em sẽ bỏ cuộc sớm chỉ sau 3 – 5 ngày thực hiện phương pháp nhịn ăn.

Thường mất 30 ngày hoặc hơn để hình thành thói quen nhịn ăn đến mức thờ ơ với thức ăn. Vì vậy không dễ để phụ nữ chấp nhận sự thật phũ phàng này.

Giải pháp là gì?
Học cách giảm cân Keto và thử hành động. Có rất nhiều chị em mà Như Hậu hướng dẫn cách giảm cân hiệu quả và có kết quả tốt hơn đó là tập cho chị em thói quen ăn uống lành mạnh, thờ ơ với thực phẩm không tốt. Kết hợp tập thể dục sẽ giúp phương pháp giảm cân Keto có hiệu quả tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: ,

Tin tức khác

Keto 2.0 – phương pháp giảm cân nâng cấp hiệu quả cao

Và trong khi keto chắc chắn có thể giúp bạn giảm cân, những lợi ích đối với sức khỏe tổng thể có thể là điều khiến keto tiếp tục xuất hiện trong các bài báo gần đây. Phương pháp Keto 2.0 – phương pháp giảm cân nâng cấp hiệu quả cao đang tạo ra một...

Chi tiết

Keto Collagen – cứu cánh cho người thực hành Keto

Hiện nay, nhu cầu giảm cân ngày càng trở thành xu hướng HOT của chị em phụ nữ. Với ước mơ có vòng eo thon gọn, cơ thể cân đối, chị em không ngần ngại áp dụng nhiều phương pháp trong đó có phương pháp ăn theo chế độ Keto – một phương pháp “mới...

Chi tiết

Keto collagen – Sản phẩm mới hỗ trợ giảm cân như ý

Được giới thiệu là một trong những bữa ăn giúp giảm cân hiệu quả, hiệu quả cho những ai đang đau đầu với tình trạng thừa cân, béo phì, hay đang muốn áp dụng chế độ giảm cân bằng Keto nhưng không có thời gian, không có kế hoạch và sự kiên trì lâu dài,...

Chi tiết