Trang chủ Tin tức Uống tinh bột nghệ có giảm cân không?

Uống tinh bột nghệ có giảm cân không?

Hiện nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng đang có nhiều luồng thông tin trái chiều về việc uống tinh bột nghệ giảm cân. Người thì nói họ uống tinh bột nghệ giảm cân nhưng lại có người nói họ bị tăng cân. Vậy rốt cuộc thì uống tinh bột nghệ có giảm cân không? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

 

tinh bột nghệ

 

Thực tế, các bạn đã hiểu sai khái niệm uống tinh bột nghệ giảm cân hay uống tinh bột nghệ tăng cân ở đây bởi không phải cứ uống tinh bột nghệ mỗi ngày là bạn có thể tăng hay giảm cân như mong muốn được.

 

Xem thêm:

 

Sự thật thì tinh bột nghệ có công dụng kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp dạ dày hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn, loại bỏ mỡ thừa nên nó có thể hỗ trợ quá trình giảm cân hoặc tăng cân của bạn. Nó chỉ là sản phẩm phụ trợ còn nếu bạn muốn giảm cân hay tăng cân thì cần phải có chế độ ăn uống riêng kết hợp rèn luyện hợp lý thì mới có hiệu quả.

 

Cách giảm cân với tinh bột nghệ hiệu quả mà an toàn cho bạn:

 

tinh bột nghệ

 

Phương pháp giảm cân này thích hợp cho cả nam giới và nữ giới nên các bạn có thể yên tâm và thực hiện nhé!

 

Rất đơn giản bạn chỉ cần dùng 2 thìa xà phê tinh bột nghệ hòa với 250ml nước ấm rồi uống trước khi ăn 15 phút. Lưu ý nhé, bạn cần uống trước khi ăn 15 phút nhé! Nếu bạn uống sau khi ăn thì nó sẽ khiến cho dạ dày của bạn hấp thu các chất nhiều hơn khiến bạn dễ tăng cân hơn là giảm cân.

 

Trong thời gian giảm cân với tinh bột nghệ, hãy giảm dần khẩu phần ăn của mình một cách từ từ nhằm giúp cơ thể thích nghi tốt hơn. Tránh giảm một phát nửa khẩu phần ăn thậm chí là nhiều hơn vì như vậy sẽ khiến bạn bị tra tấn bởi những cơn thèm ăn và bạn dễ bỏ cuộc hơn.

 

Các bạn khi sử dụng tinh bột nghệ mỗi ngày cứ lo lắng bản thân sẽ bị nóng bởi bình thường nếu dùng nhiều nghệ hoặc bột nghệ thì hay bị nóng trong người. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tinh bột nghệ nhé bởi nguyên nhân khiến cho nghệ gây nóng khi dùng nhiều là bởi vì trong nghệ có chứa dầu, nó chính là tác nhân gây nóng trong người cho bạn.

 

Hãy yên tâm sử dụng tinh bột nghệ mỗi ngày với liều lượng cho phép thì bạn không cần phải lo lắng những tác hại không mong muốn do nghệ gây ra. Hơn nữa tinh bột nghệ còn tốt cho sức khỏe và giúp bạn luôn tươi trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Keto 2.0 – phương pháp giảm cân nâng cấp hiệu quả cao

Và trong khi keto chắc chắn có thể giúp bạn giảm cân, những lợi ích đối với sức khỏe tổng thể có thể là điều khiến keto tiếp tục xuất hiện trong các bài báo gần đây. Phương pháp Keto 2.0 – phương pháp giảm cân nâng cấp hiệu quả cao đang tạo ra một...

Chi tiết

Muốn giảm cân có nên nhịn ăn?

Khi giảm cân, chúng ta thường nghĩ rằng nhịn ăn sẽ giảm cân! Điều đó không sai! Tuy nhiên, hầu hết các chị em được hướng dẫn, gần như 100% đều thất bại khi áp dụng chiến lược nhịn ăn này. Như Hậu theo dõi cách ngành công nghiệp giảm cân thúc đẩy thay thế...

Chi tiết

Keto Collagen – cứu cánh cho người thực hành Keto

Hiện nay, nhu cầu giảm cân ngày càng trở thành xu hướng HOT của chị em phụ nữ. Với ước mơ có vòng eo thon gọn, cơ thể cân đối, chị em không ngần ngại áp dụng nhiều phương pháp trong đó có phương pháp ăn theo chế độ Keto – một phương pháp “mới...

Chi tiết