8 dụng cụ làm bánh cần thiết, không thể thiếu cho người mới bắt đầu

Các khí cụ thực hiện bánh cơ phiên bản dành riêng cho tất cả những người mới nhất bắt đầu

Trong Xu thế lúc này, với thị ngôi trường càng ngày càng cách tân và phát triển, mặc dù cho đặc biệt tất bật vô việc làm, tuy vậy những chị, những u vẫn ham muốn thám thính tòi, học hỏi và chia sẻ nhằm thực hiện rời khỏi các chiếc bánh ngon ngon, xinh xinh mang lại mái ấm gia đình và con cháu hương thụ. Có thật nhiều anh bà bầu tiếp tục nhắn tin yêu chất vấn Anny rằng mới nhất chính thức tập luyện tành thực hiện bánh mang lại mái ấm gia đình ăn, thì nên chọn mua trước những khí cụ gì? Bởi Khi bà bầu bước vào trong 1 siêu thị vật thực hiện bánh là vô số những khí cụ rộng lớn nhỏ, không thiếu thốn loại loại kiểu dáng không giống nhau. Do tê liệt, người xem lăn tăn nên chọn mua số gì Khi đứng trước hàng trăm ngàn số vật, hoặc sở hữu một chút ít xúc cảm “bàng hoàng” cũng chính là lẽ thông thường tình ^^

Vì vậy, thời điểm hôm nay Anny tiếp tục share, rưa rứa reviews về một trong những khí cụ quan trọng vô quy trình mới nhất chính thức thực hiện bánh. Không chỉ gom người xem trơn tuột rộng lớn vô tiến độ đầu mới nhất bước đi vô bánh trái ngược, tuy nhiên còn hỗ trợ người xem tránh khỏi hiện tượng tiêu tốn lãng phí lúc mua quá những số vật về mái ấm chẳng bao nhiêu người sử dụng nhé!

Bạn đang xem: 8 dụng cụ làm bánh cần thiết, không thể thiếu cho người mới bắt đầu

1. Lò nướng

Dụng cụ trước tiên tuy nhiên Anny ham muốn kể tới vô số những khí cụ thực hiện bánh cơ phiên bản, đó là Lò nướng. Lò nướng hỗ trợ cho chúng ta cũng có thể thực hiện được rất nhiều loại bánh không giống nhau và đổi khác rời khỏi những trở nên phẩm vừa thơm vừa ngon, thích mắt. điều đặc biệt với những chúng ta triết lý ngay lập tức kể từ thuở đầu là ham muốn học hỏi và chia sẻ thám thính tòi và trở nên thợ thuyền thực hiện bánh có tính chuyên nghiệp / nghiệp dư, thì Anny khuyên răn rằng chúng ta nên góp vốn đầu tư một cái lò nướng vô căn phòng nhà bếp nhà của bạn. Có thật nhiều loại kiểu dáng lò nướng bên trên thị ngôi trường, và chi phí cũng không giống nhau, hãy lựa lựa chọn mang lại chủ yếu bản thân một thành phầm phù phù hợp với đáp ứng nhu cầu và không khí nhà bếp nhà của bạn nhé! 

Một điều chú ý Khi lựa lựa chọn Lò nướng là chúng ta nên chọn mua những lò sở hữu dung tích ít nhất là 30 lít hoặc hơn thế. Thông thông thường, những lò sở hữu dung tích rộng lớn sẽ sở hữu nhiệt độ chừng nướng ổn định quyết định rộng lớn. Và lò nên sở hữu những cơ chế lựa lựa chọn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chừng, thời hạn nướng và thanh nhiệt độ (lửa bên trên, lửa bên dưới, nhì lửa).

Lò nướng
Lò nướng

Còn với những anh bà bầu chưa xuất hiện ĐK mua sắm lò nướng vẫn chẳng sao nhé! Chúng tao vẫn hoàn toàn có thể thực hiện rời khỏi những dòng sản phẩm bánh lạnh lẽo tuy nhiên ko cần dùng lò nướng! điều đặc biệt vô tiến độ mới nhất chính thức, việc thực hiện những loại bánh thực hiện ko người sử dụng lò cũng là vấn đề tuy nhiên Anny đặc biệt hiểu rõ sâu xa. Các bài bác blogs chuẩn bị cho tới, Anny tiếp tục chỉ dẫn người xem phương thức bánh mousse vô nằm trong giản dị nha ^^

2. Máy tiến công trứng

Máy tiến công trứng là 1 trong những đồ dùng quan trọng vô quy trình tạo nên một cái bánh trở nên phẩm. cũng có thể phân trở nên 2 loại máy là máy tiến công trứng núm taymáy tiến công trứng nhằm bàn. Loại máy tiến công trứng nhằm bàn thông thường sở hữu năng suất to hơn nhiều, và tương thích cho những siêu thị thực hiện bánh rộng lớn nhỏ, hoặc những thợ thuyền thực hiện bánh tận nơi. Loại máy này thuận tiện mang lại người xem về thời hạn và công sức của con người (không nên núm máy và tiến công bông kem tươi/trứng), ngược lại, giá tiền của dòng sản phẩm này không hề nhỏ. Do tê liệt, với những người mới nhất chính thức, chúng ta cũng có thể góp vốn đầu tư một cái máy tiến công trứng di động, chi phí bên trên thị ngôi trường của loại này xê dịch kể từ 160.000 cho tới 700.000 đồng nhé!

Máy tiến công trứng núm tay đưa đến mang lại bà bầu mê say thực hiện bánh như Anny thật nhiều tác dụng, nhất là máy tiến công trứng di động với design không gồ gề, chi phí hợp lý, tin cậy và hiệu suất cao. Như tên thường gọi của chính nó, máy tiến công trứng di động được dùng nhằm tiến công bông trứng, tiến công bông kem tươi tỉnh, frosting và nhào bột. Kèm Từ đó thì máy được design với 5 cho tới 7 vận tốc que tiến công thuận tiện.

Máy tiến công trứng di động Masidi
Máy tiến công trứng di động vô nằm trong tiện lợi nhằm tiến công bông kem và trứng

Với những chúng ta đua phảng phất mới nhất sở hữu hào hứng thực hiện bánh và chỉ nướng vài ba cái bánh nhỏ xinh giản dị, chúng ta chỉ việc một cái máy tiến công trứng di động là vượt lên đầy đủ, và cũng ko thực hiện chúng ta ngán ngẫm, ngán chán nản Khi rơi rụng rất nhiều thời hạn vô nhà bếp nha!

3. Dụng cụ cân nặng đong

a. Cân

Đối với những ai thực hiện bánh, việc cân nặng đo đong điểm lượng bột, sữa, trứng, bơ là đặc biệt cần thiết, một vài ba vật liệu vô công thức bánh rất cần được đúng chuẩn cho tới từng gram, bởi vì nó tác động rộng lớn cho tới chừng xốp, mượt, mịn của trở nên phẩm tạo nên.

Nếu xét riêng rẽ về tác dụng được sử dụng vô mái ấm nhà bếp thì sẽ sở hữu cân nặng đồng hồ thời trang và cân nặng năng lượng điện tử. Tuy nhiên, phần đông những loại cân nặng đồng hồ thời trang sở hữu sai số rộng lớn, ko đạt được chừng đúng chuẩn cao, còn với cân nặng năng lượng điện tử tiếp tục giải quyết và xử lý không còn được những yếu tố trở ngại tê liệt, nhờ chừng đúng chuẩn cao, design không gồ gề và phạm vi cân nặng đo từ 0.1g cho tới 5kg với sai số vô nằm trong nhỏ, mang lại thành quả được đúng chuẩn.

Vì vậy, cân năng lượng điện tử là 1 trong những loại luôn luôn phải có ở bên trong tủ vật thực hiện bánh của khách hàng, cho dù là mới nhất chính thức Hoặc là thợ thuyền thực hiện bánh nhiều năm cũng vậy nhé ^^

Cân năng lượng điện tử Kitchen Scale SF-400
Cân năng lượng điện tử với đa dạng và phong phú kiểu dáng, cùng theo với nút số lượng giới hạn cân nặng lên đến mức 5kg

b. Sở thìa, cup đong

Trong phần đông những công thức bánh không giống nhau, sở hữu những vật liệu (vd: bột nở, vani, tinh chất dầu,…) được dùng với con số đặc biệt nhỏ, ví dụ như 1/4 tsp, 50% tsp, 1 tsp, 1 tbsp hoặc 15 ml, 7.5 ml, 5 ml, 2.5 ml, 1 ml. Do tê liệt, cỗ thìa đong với những form size đa dạng và phong phú gom chúng ta cũng có thể đo lường và thống kê vật liệu thực hiện bánh một cơ hội đúng chuẩn nhé. Bên cạnh đó còn tồn tại cỗ cup đong với đơn vị chức năng cup/oz mang lại những chúng ta lam bánh theo đòi những công thức của Mỹ.

bộ thìa đong vật liệu bằng nhựa 5 cai
Bộ thìa đong với 5 giá bán trị: 15ml, 7.5ml, 5ml, 2.5ml, 1ml

4. Phới lồng, phới dẹt núm tay

a. Phới lồng núm tay 

Thông thông thường những loại máy tiến công trứng di động đã có sẵn những que phới lồng tiến công trứng, tuy nhiên Phới lồng di động vẫn đặc biệt cần thiết trong các việc trộn những vật liệu, nhất là những vật liệu bông nhẹ nhàng như tròng trắng trứng tiếp tục tiến công bông hoặc kem tươi tỉnh nhé! Những chúng ta sở hữu ĐK hoàn toàn có thể buôn mang lại phiên bản thân thiết 2 cây phới lồng (1 cây rộng lớn, 1 cây nhỏ) vô nằm trong thuận tiện nhé!

Phới lồng núm tay
Phới lồng núm tay

b. Phới dẹt núm tay

Phới dẹt hoặc còn gọi Phới trộn bột (Spatula) mang lại lợi ích cho mình trong các việc trộn bột, vét trở nên và lòng âu được sạch sẽ gọn gàng rộng lớn. Trên thị ngôi trường sở hữu 2 vật liệu thực hiện Phới dẹt, này là vật liệu bằng nhựa và silicon. Anny khuyên răn chúng ta dùng Phới thực hiện tự silicon tiếp tục chất lượng rộng lớn và dễ dàng dùng rất là nhiều đấy!

Phới dẹt núm tay
Phới dẹt núm tay

5. Âu trộn bột

Tô trộn bột hoặc Âu trộn bột (thố tiến công trứng) là 1 trong những khí cụ tương hỗ ý hợp tâm đầu mang lại các thiếu nữ thực hiện bánh vô quy trình nhào bột, trộn bột và tiến công bột. Để thực hiện rời khỏi được một cái bánh ngon, cho dù là bánh gato, bánh mỳ, bánh muffin hoặc những dòng sản phẩm bánh lạnh lẽo không giống, quy trình trộn bột và tiến công bông trứng là 1 trong những mạng cần thiết và khá kì công, mất quá nhiều mức độ lực nhằm người thợ thuyền thực hiện bánh hoàn toàn có thể tạo nên một trở nên phẩm một vừa hai phải ý.

Tuy nhiên, tìm ra một cái tô trộn bột một vừa hai phải ý so với những người dân mới nhất chính thức thực hiện bánh là ko hề giản dị. Một mẹo trong các việc lựa lựa chọn Âu trộn bột là chúng ta nên lựa lựa chọn những âu rộng lớn và trở nên âu cao, nhằm mục đích giới hạn kem tươi/trứng bị văng ra phía bên ngoài vô quy trình tiến công bông. Và nên lựa lựa chọn các chiếc âu dễ dàng núm tóm, khiến cho bạn đơn giản dùng kinh nghiệm fold Khi trộn lếu hợp ý hóa học lỏng rộng lớn.

Tô trộn bột Inox cao cấp
Tô trộn bột Inox cao cấp

Một vài ba điều chú ý trước lúc dùng Âu trộn bột lần thứ nhất tiên:

– Trước Khi dùng Tô trộn bột phiên trước tiên, chúng ta nên cọ sạch sẽ tự nước rét sở hữu trộn một không nhiều chanh hoặc giấm.

Xem thêm: novomycine 3 m u

– Không nên chứa chấp thực phẩm có tương đối nhiều muối bột hoặc hóa học sở hữu tính axit nhiều ngày.

– Không nên ụp nước lạnh lẽo vô ngay trong khi bọn chúng còn đang được rét nhằm tách bị sốc nhiệt độ thực hiện mang lại âu dễ dàng bị nứt.

– Tránh va vấp đập mạnh vô thành phầm, khiến cho âu bị biến tấu.

6. Khuôn, khay nướng

Với từng loại bánh không giống nhau tiếp tục dùng từng loại khuôn nướng bánh không giống nhau. Cách vào trong 1 trái đất vật thực hiện bánh, các bạn sẽ được ngắm nhìn thật nhiều loại khuôn với mẫu mã đa dạng và phong phú. Một vài ba loại khuôn tuy nhiên quý khách hàng của Anny dùng nhiều hoàn toàn có thể kể tới Khuôn đế rời/đế ngay tắp lự, Khuôn cupcake, Khuôn bánh mỳ, Khuôn Tart/Pie, Khuôn ring, Khay nướng, …  

Nếu những chúng ta với yêu cầu thực hiện các chiếc bánh nhỏ, ví dụ điển hình bánh quy, bánh su kem, bánh bông lan cuộn, macaron thì chúng ta nên chọn mua Khay nướng chữ nhật mang lại căn phòng nhà bếp của khách hàng. Còn nếu như muốn thực hiện những loại bánh gato (cơ phiên bản, HongKong, Nhật Bản) hoặc mousse thì chúng ta nên dùng Khuôn đế tách nhé! 

Khuôn tròn trĩnh đế rời
Khuôn tròn trĩnh đế rời
Khay nhôm nướng bánh
Khay nhôm nướng bánh

Tùy theo đòi yêu cầu và mục tiêu dùng của khách hàng, chúng ta cũng có thể buôn những loại khuôn tùy mến. Nhưng nếu như mới nhất chính thức thì trước đôi mắt chúng ta buôn Khuôn tròn trĩnh đế tách và Khay nướng chữ nhật tiếp tục nhé! Chỉ với 2 khí cụ này là chúng ta cũng có thể đổi khác rời khỏi vô số loại bánh rồi! Dù là sở hữu lò nướng, hay là không sở hữu lò nướng, Khuôn đế tách vẫn đặc biệt hữu ích khi chúng ta thực hiện những dòng sản phẩm bánh lạnh lẽo như mousse, cheesecake, tiramisu, …

Lưu ý: Khi mua sắm những loại Khay nướng chúng ta ghi nhớ suy xét độ cao thấp của khay và độ cao thấp của lò nướng ở căn phòng nhà bếp của khách hàng. Tránh việc chọn mua sai lầm size “bự” rồi ko dùng được nhé ^^

7. Giấy nến và Tấm nướng kháng dính

Một đồ dùng nữa tương hỗ ý hợp tâm đầu trong các việc thực hiện bánh của khách hàng là Giấy nến và Tấm nướng kháng bám. Với 2 loại thành phầm này, chúng ta sở hữu dùng để thay thế mang lại việc kháng bám mang lại khuôn nướng và khay nướng. Vô nằm trong tin cậy và không khiến ô nhiễm mang lại trở nên phẩm và sức mạnh của khách hàng nhé! Tấm nướng kháng bám thông thường được tạo tự silicon, tiện trong các việc gìn giữ và ko là tốn rất nhiều diện tích S không khí nhà bếp của khách hàng.

Giấy nến nướng bánh
Giấy nến nướng bánh
nuong banh quy bang tam nuong chiu nhiet silpat
Tấm nướng kháng bám sức chịu nóng Silpat

8. Dụng cụ tô điểm bánh

Món đồ dùng sau cuối tuy nhiên Anny ham muốn reviews cho tới chúng ta mới nhất học tập thực hiện bánh, này là những khí cụ tô điểm bánh. Cụ thể, cỗ đui mù bắt kem (bao bao gồm túi và chốt) được xem là số vật đặc biệt thú vị, khiến cho bạn thỏa mến phát minh những hoa lá tô điểm bánh không giống nhau. Quý Khách hoàn toàn có thể buôn những mix đui mù thay cho nên mua sắm lẻ tẻ từng cái một, một vừa hai phải lợi ngân sách một vừa hai phải tự tại tạo nên hình mang lại bánh!

Bộ đui mù bắt kem (bao bao gồm bao và chốt)
Bộ đui mù bắt kem (bao bao gồm bao và chốt)

Như vậy là Anny tiếp tục triển khai xong reviews cho tới những anh bà bầu tất cả chúng ta những đồ dùng quan trọng vô quy trình chúng ta mới nhất “dấn thân” vô tuyến đường bánh trái ngược. Các khí cụ này rất cần phải sở hữu ở bên trong tủ vật thực hiện bánh nhằm giảm sút những trở ngại và kinh ngạc thuở đầu tuy nhiên các bạn sẽ gặp gỡ nên. 

Một điều nhỏ nữa, Anny khuyên răn chúng ta nên góp vốn đầu tư vô khí cụ thực hiện bánh ngay lập tức kể từ thuở đầu. Vì nhìn bao quát, khi chúng ta nom vô giá bán của cục khí cụ tiếp tục thông thường ko rẻ rúng, tuy nhiên lại rất bền và đẹp, bởi vậy các bạn sẽ dùng được thật nhiều phiên, từ thời điểm ngày này qua chuyện mon nọ, và qua không ít năm nữa. Vì vậy, Anny chắc chắn rằng rằng góp vốn đầu tư vô vật thực hiện bánh là góp vốn đầu tư ko lỗ nhé ^^

Và để giúp đỡ chúng ta ko nên lăn lộn tăn thám thính loại thành phầm này là ổn định, Anny – Nguyên Liệu & Dụng Cụ Làm Bánh TP. Đà Nẵng cung ứng Combo thành phầm bao gồm 08 khí cụ cơ bản đồng hành nằm trong chúng ta bên trên xuyên suốt tuyến đường tập luyện tành thực hiện bánh kể từ nghiệp dư cho tới thường xuyên nghiệp!!!


Bộ full bộ 8 số ý hợp tâm đầu tương hỗ chúng ta tập luyện tành thực hiện bánh

Combo 08 khí cụ cơ phiên bản tiếp tục bao gồm:

+ Cân năng lượng điện tử Electronic Kitchen Scale WH-B05;
+ Tô trộn bột size 20cm;
+ Phới lồng trộn bột inox;
+ Phới dẹt Spatula sắc tố size 28cm;
+ Sở thìa đong;
+ Sở đui mù bắt kem (bao bao gồm túi và chốt);
+ Khuôn tròn trĩnh đế rời;
+ Máy tiến công trứng cầm tay Scarlett 180W

Anny sở hữu cty ship hàng từng TP. Đà Nẵng và cả những tỉnh toàn nước, chớ ngần quan ngại tương tác và để được Anny tư vấn và lên đơn ship hàng ạ!

Xem thêm: Cách nấu chè xoài bưởi bột báng thơm ngon béo ngọt hấp dẫn dễ làm tại nhà

Anny Shop đáp ứng cung ứng không thiếu thốn những loại loại Đồ thực hiện bánh phù phù hợp với yêu cầu của từng quý khách hàng. Không chỉ riêng rẽ về dụng cụ thực hiện bánh mà còn cả đa dạng và phong phú những loại nguyên liệu thực hiện bánh có unique và nguồn gốc rõ nét, đáp ứng tin cậy lau chùi thức ăn.

Chú trọng vô unique, đáng tin tưởng và yêu cầu của quý khách hàng là triết lý cách tân và phát triển tuy nhiên Anny phía đến!!