Cách làm bánh mousse xoài chanh dây ngon ngất ngây không cần lò nướng

Bánh mousse chanh leo với kem tươi tắn mượt, mịn, ngậy, tan ngay lập tức bên trên vị giác Khi vừa vặn nhập mồm chắc chắn là tiếp tục đoạt được được bất kì khẩu vị khó tính khó nết này. Cách làm mousse chanh leo  tuy nhiên Bee tiếp tục share tiếp sau đây được biến tấu một ít với đế bánh quy nhằm tương thích và giản dị rộng lớn với những người dân mới nhất học tập thực hiện bánh. Cùng Beemart thực hiện test ngay lập tức khoản bánh thú vị này nhé!

  • Công thức cheesecake hộp sữa chua thơm và ngon miễn chê (Yogurt Cheesecake)
  • Công thức bánh chanh xanh rờn - Key Lime Pie thú vị ko thể chối từ

Mousse chanh leo - cái bánh được truy lùng nhiều nhất

Có xuất xứ kể từ Pháp, Mousse là đồ ăn "làm mưa thực hiện gió" nhập toàn cầu bánh ngọt trong những năm mới đây. Tại những tiệm bánh Mousse chanh leo xuất hiện thông thường xuyên phía trong gầm tủ bánh vì thế con số lô hàng mang đến cái bánh này rất rộng lớn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mousse xoài chanh dây ngon ngất ngây không cần lò nướng

Bánh Mousse chanh leo tươi tắn được chế phát triển thành vì thế sự khôn khéo và cẩn thận của những người dân công nhân thực hiện bánh. Nổi nhảy với gold color tươi tắn bên trên mặt mày bánh, được tô điểm ngược chanh leo tươi tắn khiến cho cho những người nhìn bị thú vị bên dưới từng góc nhìn. điều đặc biệt, đặc thù của Mousse chanh leo này là nhiều kem vĩ đại vĩ đại, vị ngọt đuối, chua thanh nên ko hề đem cảm xúc bị ngấy.

Mousse chanh leo đem bộ phận đó là gì? Nguyên liệu cơ phiên bản nhằm thực hiện Mousse chanh leo là kem tươi tắn, gelatin.

  • Bề mặt mày mousse chanh leo là một trong lớp thạch chanh leo trong xuyên suốt bóng lộn điểm vài ba phân tử chanh leo càng góp thêm phần bất ngờ và nổi trội. Gelatin đó là bộ phận gom tạo nên lên lớp thạch này. Tuy nhiên với những ai dùng đồ chay hoàn toàn có thể thay vì Agar thực hiện kể từ vật liệu thực vật (lưu ý Agar cứng và giòn rộng lớn gelatin nên các bạn hãy dùng với cùng một lượng vừa vặn cần nhằm bánh có tính mượt mịn)
  • Phía bên dưới lớp chanh leo cơ chủ yếu là lớp kem tươi tắn vị chanh leo vừa thơm phức vừa vặn vĩ đại lại ngọt nhạt. Kem tươi tắn tiến công bông mượt, kết phù hợp với chanh leo nên Khi ăn chúng ta có thể vừa vặn cảm biến được vị thơm phức, sự mượt nhuyễn và cảm xúc đuối rét mướt.
  • Phần đế của bánh là một trong lớp gato mỏng tanh hỗ trợ cho việc gia cố và tạo nên hình cái bánh được đơn giản và dễ dàng. Dường như chúng ta vẫn hoàn toàn có thể kết phù hợp với đế bánh quy nhằm thực hiện Mousse tăng thêm sự thú vị của món bánh.

Và ngay lập tức tại đây, Beemart tiếp tục chỉ dẫn bạn cách thức Mousse chanh leo thơm phức đuối, ko nên dùng cho tới lò nướng này là phần đế bánh quy giòn thơm phức.

cách thực hiện mousse chanh leo đơn giản

Cách thực hiện mousse chanh leo giản dị, ko cần thiết lò nướng

Chuẩn bị vật liệu thực hiện bánh mousse chanh leo:

Phần đế bánh Mousse chanh leo Phần kem tươi tắn và thạch tráng gương

- 30g bơ lạt

- 50g bánh quy mặn

- 250 ml whipping cream

- 45g đường

- 4 ngược chanh leo

- 13g gelatine

Nếu chúng ta lo phiền quan ngại cần đong phân tách vật liệu, hoặc là phải cút nhiều điểm để sở hữ đầy đủ vật liệu về thực hiện mousse chanh leo? Set vật liệu thực hiện bánh mousse chanh dây của BeeKitchen được xem là giải pháp  cho mình. Bạn tiếp tục tiết kiệm ngân sách được thời hạn cút mua sắm, tiết kiệm ngân sách ngân sách còn nếu không người sử dụng không còn, và quan trọng ko cần cân nặng đong.

Nguyên liệu thực hiện mousse chanh leo được sẵn sàng không hề thiếu, cân nặng đong sẵn mang đến bạn

Nguyên liệu thực hiện mousse chanh leo được sẵn sàng không hề thiếu, cân nặng chia sẵn mang đến bạn

Công thức chuẩn chỉnh chỉnh, chúng ta chỉ việc hợp tác nhập thực hiện ngay lập tức với quá trình chỉ dẫn sau:

Cách thực hiện bánh mousse chanh leo:

Bước 1: Làm đế bánh mousse chanh leo

cách thực hiện mousse chanh leo

- Thứ nhất, đập vụn 50g bánh quy đậm, hoàn toàn có thể mang đến nhập máy xay sinh tố xay mang đến mịn, vụn bánh càng mịn thì đế bánh tiếp tục càng chặt. 

- Trong khi cơ, đun chảy 30g bơ lạt. cũng có thể nhằm chén bơ nhập vào tô nước rét, bơ tiếp tục tự động tan chảy

- Đổ bơ vẫn đun chảy nhập phần đế bánh quy vẫn nghiền vụn, trộn lẫn đều mang đến bơ và bánh hoà quấn cùng nhau.

cách thực hiện mousse chanh leo

Bước 2 Đổ khuôn đế bánh

- Chuẩn bị một khuôn mousse đem 2 lần bán kính 13cm, lấy màng quấn thức ăn xung quanh đế khuôn nhằm đáp ứng bánh tiếp tục không biến thành chảy rời khỏi ngoài

- Tiếp theo dõi, sụp lếu hợp ý đế bánh nhập khuôn, người sử dụng thìa nén chặt bánh nhập đế khuôn.

cách thực hiện mousse chanh leo 

- Cất đế bánh nhập ngăn nhộn nhịp tủ rét mướt trong tầm 20 phút mang đến đế bánh cứng lại.

Bước 3:Lấy nước cốt chanh leo

Công thức này tiếp tục cần thiết 2 phần nước cốt chanh leo, một trong những phần nhằm thực hiện kem mousse (50ml)  và một trong những phần nhằm làm lớp thạch tráng gương (30ml)

cách thực hiện mousse chanh leo

- Thứ nhất, hạn chế song chanh leo và lấy phần ruột rời khỏi. 

- Lọc lếu hợp ý chanh leo trở nên 2 phần: một trong những phần phân tử và một trong những phần nước cốt. Trong số đó, phần nước cốt tiếp tục nhằm riêng biệt nhằm thực hiện mousse. 

cách thực hiện mousse chanh leo

- Với phần phân tử chanh leo vừa vặn chiếm được, sụp tăng 30ml thanh lọc nhập và rây lại nhằm lấy tăng nước cốt. Phần nước cốt này tiếp tục dùng để làm thực hiện thạch tráng gương. Nếu ham muốn mặt mày bánh góp thêm phần thú vị hoàn toàn có thể lấy thêm một thìa phân tử chanh leo.

cách thực hiện mousse chanh leo

Bước 4: Chuẩn bị hóa học tạo nên nhộn nhịp (gelatine)

- Gelatine tiếp tục bao gồm 2 phần: 8g mang đến phần mousse, 5g mang đến lớp thạch tráng gương.

- Thứ nhất, dìm cả hai chén gelatine với nước rét mướt trong tầm 5 phút (Đổ nước xấp xỉ với lượng gelatine)

- Sau Khi gelatine vẫn nở, rước 2 chén gelatine cút đun cơ hội thuỷ hoặc cù nhập lò vi sóng nhập 15 giây. cũng có thể nhằm 2 chén gelatine trong một tô nước rét, gelatine tiếp tục tự động tan chảy.

Xem thêm: rovas 3m iu

Bước 5: Đánh kem tươi

cách thực hiện mousse chanh leo

- Kem tươi tắn trước lúc tiến công cần nhằm thiệt rét mướt. Đánh bông 250ml kem tươi tắn với 30g lối, chú ý chỉ tiến công bông mượt, ko tiến công bông cứng (kem ở hiện trạng đem vân nổi lên, đặc sánh).

- Không tiến công kem tươi tắn quá cứng, bánh sau khoản thời gian gỡ khuôn có khả năng sẽ bị rỗ

cách thực hiện mousse chanh leo

Bước 6: Làm lớp kem mousse chanh leo

- Đổ 50g nước cốt chanh leo ở bước 4 và 8g gelatine vẫn dìm nở ở bước 5 nhập tô whipping. 

- Nhẹ nhàng khuấy đều nhằm những vật liệu hoà quấn cùng nhau. Cuối nằm trong tiếp tục thu được một lếu hợp ý kem mousse có tính đặc vừa vặn cần, gold color nhạt nhẽo.

cách thực hiện mousse chanh leo

Bước 7: Đổ khuôn thực hiện mousse chanh leo

- Lấy khuôn bánh phía trong gầm tủ nhộn nhịp rời khỏi, nhẹ dịu sụp lếu hợp ý mousse lên bên trên khuôn vẫn lót đế bánh, vỗ nhẹ nhõm khuôn nhằm dàn đều lớp kem. 

cách thực hiện mousse chanh leo

- Sau cơ kế tiếp chứa chấp khuôn bánh nhập tủ đuối nhập một phần hai tiếng nhằm lếu hợp ý kem nhộn nhịp lại, kết bám với phần đế bánh ban nãy.

cách thực hiện mousse chanh leo

Bước 8: Làm lớp thạch tráng gương

cách thực hiện mousse chanh leo

- Thêm 15g lối nhập 30ml nước cốt chanh leo ở bước 3, sụp phần nước cốt này vào trong chảo và đun ở lửa vừa vặn mang đến lối tan không còn. 

- Đổ 5g gelatine vẫn dìm nhập nước cốt chanh leo, khuấy đều nhằm gelatine hoà tan trọn vẹn. 

- Đợi phần nước cốt chanh leo này nguội trọn vẹn thì sụp lên bên trên phần mousse phía trong gầm tủ rét mướt (lưu ý phần mousse cần nhộn nhịp trọn vẹn chúng ta mới nhất sụp lên bên trên nhé)

- Tiếp tục nhằm bánh nhập ngăn đuối tủ rét mướt khoảng tầm 2-3 giờ đồng hồ mang đến bánh nhộn nhịp lại.

cách thực hiện mousse chanh leo

Bước 9: Gỡ khuôn

Sau 2-3 giờ đồng hồ nhằm phía trong gầm tủ rét mướt, lấy bánh rời khỏi và tổ chức gỡ khuôn. 

- Bỏ màng quấn thức ăn thoát khỏi lòng khuôn

- Lấy 1 loại khăn đem ngấm nước rét, lấy khăn xung quanh trở nên khuôn khoảng tầm 1 phút nhằm sức nóng kể từ khăn toả nhập khuôn. 

- Nhẹ nhàng kéo khuôn lên và gỡ khuôn rời khỏi.

Bước 10: Trang trí mousse chanh leo

Cách thực hiện bánh mousse chanh leo khá giản dị, chúng ta có thể tô điểm bánh như hình bên trên vì thế kem tươi tắn tiến công bông hoặc giản dị rộng lớn hoàn toàn có thể người sử dụng 1 vài ba lá bạc hà nhằm điểm xuyến bên trên bánh.

Vậy là cái bánh mousse vẫn hoàn thiện rồi, bánh đem vị hơi chua chua kể từ chanh leo phối kết hợp vị vĩ đại ngậy của kem tươi tắn tạo thành mùi vị vô nằm trong ấn tượng. Hi vọng với cách thực hiện mousse chanh leo vô nằm trong giản dị, dễ dàng thực hiện tận nhà đã hỗ trợ chúng ta có thể trổ tài cho tất cả mái ấm gia đình hoặc rước cút tặng rồi.

>>> Tải ứng dụng Beemart và thực hiện bánh mousse chanh leo bên trên nhà giản dị và đơn giản và dễ dàng rộng lớn chúng ta nhé!

-------------------------------------------------------------------

Beemart hỗ trợ không hề thiếu các nguyên liệudụng cụ thực hiện bánh CHÍNH HÃNG không giống với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải ứng dụng Beemart ngay thời điểm ngày hôm nay nhằm sắm sửa tiện lợi - đơn giản và dễ dàng và update vấn đề thực hiện bánh nấu bếp được sớm nhất có thể nhé !

Xem thêm: panthenol spray

App Beemart - ỨNG DỤNG #1 MUA SẮM ĐỒ LÀM BÁNH

👉 Tải ứng dụng để mua tậu tiện lợi hơn TẠI ĐÂY!

☎️ Hotline hỗ trợ: 1900.636.546