Cách làm bánh quy chocolate chip bằng chảo chống dính

Có lẽ các quý khách hàng đã thân quen thuộc với việc ăn bánh quy mua sắm tại các cửa hàng rồi đúng không? Hôm ni chỉ với 1 cái chảo chống bám và nguyên vật liệu dễ dàng lần, các bạn sở hữu tin yêu bản thân rất có thể thực hiện được các chiếc bánh quy nhưng mà ko cần thiết lò nướng. Cùng Shop chúng tôi vô nhà bếp test ngay lập tức với 6 phương thức bánh quy vì thế chảo chống bám update tiên tiến nhất 08/2023.

Bánh quy là gì?

Bánh quy là đồ ăn được nướng hoặc thực hiện chín sở hữu hình dạng nhỏ, phẳng phiu và ngọt. Bánh thông thường chứa chấp bột, đàng và một số trong những loại dầu hoặc hóa học phệ. Món này rất có thể bao hàm những bộ phận khác ví như nho thô, yến mạch, socola chip, những loại phân tử, v.v.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy chocolate chip bằng chảo chống dính

Lợi ích của bánh quy đối với sức khỏe

Giá trị sức mạnh của bánh vẹn toàn bản

– Có thật nhiều đàng.

– phần lớn hóa học phệ thiếu lành mạnh, và năng lượng trống rỗng. Tuy bánh có một lượng nhỏ protein và hóa học xơ tuy nhiên ko đầy đủ những bộ phận của chính sách ăn trong lành hoặc yêu cầu đủ dinh dưỡng thường ngày.

– phần lớn muối bột natri (4 loại bánh = một gói khoai tây chiên).

– Người tăng áp tránh việc ăn bánh.

– Không chứa chấp Vi-Ta-Min hoặc dưỡng chất. Sữa ko phệ vô bánh ko chứa chấp can xi.

– Chứa 10% hóa học phệ bão hòa kể từ dầu thực vật thiếu lành mạnh.

Tổng phù hợp 6 phương thức bánh quy vì thế chảo chống bám update 08/2023

Cách làm bánh quy chocolate chip bằng chảo chống dính

Nguyên liệu

 • Bơ nhạt nhẽo 165 gr(ở sức nóng chừng phòng)
 • Đường trắng 50 g
 • Đường nâu 100 g(nếu không tồn tại đàng nâu thì thay cho 80 g đàng trắng)
 • Trứng gà 2 quả
 • Va ni nước 1 thìa cà phê
 • Bột mì nhiều dụng 300 g
 • Baking soda 1/2 thìa cà phê
 • Muối 1/4 thìa cà phê
 • Chocolate chips 150 g

Cách chế phát triển thành bánh quy chocolate chip vì thế chảo chống dính

 • Trộn bộtRây mịn bột mỳ vô 1 loại tô rộng lớn, tiếp sau đó trộn lẫn cho đều với 1/4 thìa cafe muối bột, 50% thìa cafe baking soda.Dùng cây tấn công trứng tấn công đều 165 g bơ lạt với 100 g đàng nâu và 50 g đàng cát trắng xóa mang đến hoà quấn. Sau cơ, thêm vô 2 trái khoáy trứng gà và 1 thìa cafe vani nước vô trộn lẫn cho đều.Lần lượt rây bột vô lếu láo phù hợp bơ trứng và trộn lẫn cho đều.Bước 1 Trộn bột bánh quy chocolate chip vì thế chảo chống dính

Rán bánh

Trộn chocolate chip vô bột. Sau cơ, vo bột trở nên từng viên nhỏ rồi để trên chảo sở hữu lót giấy sáp rồi ấn dẹp viên bột.

Rán một mặt trong vòng 10 phút tiếp sau đó lật mặt mày lại rán thêm thắt 10 phút nữa.

Bước 2 Rán bánh bánh quy chocolate chip vì thế chảo chống dính

Thành phẩm

Bánh sau khoản thời gian nướng vì thế chảo chống bám, chúng ta mang ra nhằm nguội. Bánh còn rét tiếp tục khá mượt tuy nhiên Khi nguội tiếp tục cứng và giòn rộng lớn.

 

Bước 3 Thành phẩm bánh quy chocolate chip vì thế chảo chống dính
Bước 3 Thành phẩm bánh quy chocolate chip vì thế chảo chống dính

Cách làm bánh quy bằng chảo chống dính cực hấp dẫn

Nguyên liệu

 • Bột mì: 115 gram
 • Đường kính: 65 gram
 • Bơ: 60 gram (để mượt ở sức nóng chừng phòng)
 • Sữa tươi: 65 gram
 • Muối: 1 thìa café
 • Một chút dầu ăn

CÁCH LÀM BÁNH QUY 

Bước 1: Chuẩn bị một cái âu rộng lớn, các bạn mang đến bơ đang được mượt và đàng vô, sử dụng máy tấn công trứng tấn công mang đến nhì nguyên vật liệu này hòa quấn và bơ khá nhợt color một chút ít. Tiếp theo dõi, các bạn cho thêm nữa phần sữa tươi tỉnh đang được sẵn sàng vô âu và nối tiếp tấn công đều trọn vẹn.

Bước 2: Rây bột mì qua quýt rây làm sao cho thật mịn, vô hiệu hóa phần bột mì còn vón viên, kể từ từ thêm thắt bột mì vô lếu láo phù hợp ở bước 1, sử dụng phới lồng di động cầm tay tấn công theo dõi một chiều mang đến bột hòa quấn trở nên một khối. Dùng màng quấn đồ ăn quấn khối bột lại và nhằm bột ngủ trong khoảng đôi mươi – nửa tiếng vô ngăn đuối tủ rét mướt.

Bước 3: Sau Khi nhằm bột ngủ đầy đủ thời hạn, các bạn đem nát ra nhằm trong giấy tờ nến, sử dụng tiếp một tấm giấy sáp không giống phủ lên bên trên miếng bột rồi cán bột mỏng dính cho đến Khi bột còn dày khoảng tầm 1cm. Tiếp theo dõi, các bạn sử dụng dao nhỏ và sắc nhằm hạn chế bột trở nên những miếng hình vuông vắn với cạnh nhiều năm khoảng tầm 2,5cm. Nếu sở hữu khuôn hạn chế bánh với hình dạng không giống thì các bạn trọn vẹn rất có thể dùng sẽ tạo hình bánh nhé!

Bước 4: Đặt chảo chống bám lên nhà bếp, mang đến dầu chiên vô và đun với lửa vừa phải cho đến Khi dầu chiên rét già cả lên thì thả bánh vô rán. Khi rán bánh, các bạn xem xét lật bánh thông thường xuyên nhằm bánh chín vàng đều 2 mặt mày. Bánh chín, các bạn vớt bánh thoát ra khỏi chảo và nhằm vô giấy má ngấm dầu mang đến vô hiệu hóa bớt dầu quá. Đợi bánh nguội và bày rời khỏi đĩa nhằm mời mọc mọi người hương thụ hoặc làm quà tặng tặng người thân trong gia đình được rồi.

banh-cookies-ngon

Thành phẩm vừa thơm vừa ngon phía trên rồi! (Ảnh: Internet)

Cách làm bánh quy bơ vừa thơm vừa ngon, phệ ngậy bằng chảo chống dính

Nguyên liệu và công cụ thực hiện bánh quy bơ

 • – 250 g bột mì nhiều chức năng trộn với 10 g bột nở
 • – 5 g muối
 • – 113 g bơ rét mướt, hạn chế khối nhỏ
 • – 100 g đàng bột
 • – 1/8 thìa cafe bột quế
 • – 1 trái khoáy trứng gà tấn công tan
 • – 2  muỗng canh sữa tươi tỉnh ko đường
 • – 50 g nho khô
 • – Dầu ăn nhằm chiên
 • – Bếp, rây bột, chảo chống bám, tô trộn bột, khuôn hạn chế bánh quy, cây cán bột…

Cách thực hiện bánh quy bơ vì thế chảo chống dính

Bước 1: Trộn bột mì và bột nở cùng nhau rồi mang đến bơ rét mướt vô sử dụng tay nhằm bóp vụn (hình 1). Sau cơ, mang đến đàng bột và nho thô, bột quế vô trộn lẫn cho đều (hình 2).

Bước 2: Đánh tan trứng rồi mang đến trứng và sữa vô lếu láo phù hợp bột rồi nhồi trở nên 1 khối bột mịn (hình 3).

Bước 3: Cán khối bột trở nên lát mỏng dính khoảng tầm 5 milimet rồi sử dụng khuôn hạn chế bánh quy hạn chế trở nên từng miếng bánh nhỏ (hình 4).

Bước 4: Bắc chảo  lên nhà bếp, mang đến dầu chiên vô. Dầu rét các bạn mang đến bánh vô rán vô 3-  4 phút từng mặt mày với lửa vừa phải. Đến trong khi thấy mặt mày bánh khá vàng thì vặn xuống nhỏ lửa nhằm chín đều phía bên trong.

Bánh quy bơ rán có tính giòn, thơm ngát bơ,Khi gặm vô tiếp tục xào xạo và tan kể từ từ vô mồm cực kỳ vừa thơm vừa ngon.

Cách thực hiện bánh quy mang đến bé xíu nhâm nhi nằm trong chảo chống dính

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

 • Bột mì: 200g
 • Bơ nhạt nhẽo (nhiệt chừng phòng): 200g
 • Đường: 100g
 • Lòng White trứng gà: 2 quả
 • Muối: 2g
 • Hạnh nhân hoặc bất kể nguyên vật liệu tương tự động nào là nhưng mà u thích

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cho bơ vô tô, sử dụng máy tấn công trứng tấn công mang đến bơ nhỏ rời khỏi, tiếp sau đó mang đến đàng vô và tấn công cho tới Khi lếu láo phù hợp nhuyễn mịn. Tiếp cho tới mang đến tròng trắng trứng vô và tấn công. Khi bọn chúng bông cứng thì mang đến muối bột vô tấn công thêm thắt vài ba vòng và ngừng.

Đánh bơ và trứng

Đánh bơ và trứng

Bước 2: Rây bột mì mang đến mịn, mang đến bột vô lếu láo phù hợp vừa phải tấn công, trộn bột và lếu láo phù hợp sao mang đến bọn chúng hòa quấn trở nên một khối thống nhất. Cho lếu láo phù hợp vào trong túi bắt kem sở hữu gắn sẵn đuôi kem.

Rây bột mì

Rây bột mì

Bước 3: Dùng giấy má nướng bánh lót vào trong chảo chống bám, nhảy nhà bếp mang đến rét chảo rồi chỉnh lửa thiệt nhỏ. Nắn bột bánh vào trong chảo vô tạo nên hình yêu thương mến, mang đến hạnh phân lên bên trên và nướng bọn chúng bên trên chảo. Khi thây bánh khá vàng thì trở mang đến bánh chín đều phía hai bên.

Nướng bánh quy vì thế chảo chống dính

Nướng bánh quy vì thế chảo chống dính

Bước 4: Làm mang đến không còn bột và xếp bánh rời khỏi đĩa. Bánh nguội là tất cả chúng ta rất có thể hương thụ bánh ngay lập tức rồi. Hoặc nếu như thực hiện nhiều rất có thể chứa chấp bọn chúng vô các hũ thủy tinh  có nắp che kín nhằm ăn dần dần. Nếu sở hữu gói bú độ ẩm rất có thể mang đến vô nhằm bánh giòn được lâu rộng lớn.

Thành trái khoáy phía trên rồi

Thành trái khoáy phía trên rồi

Cách thực hiện bánh quy dừa giòn vì thế chảo chống bám vừa thơm vừa ngon đơn giản

Nguyên liệu

 • Bột mì nhiều chức năng – bột mì số 11 30 gr
 • Trứng gà 2 quả
 • Dừa sấy khô 80 gr
 • Cream of tartar 1/4 thìa cà phê
 • Đường 35 gr
 • Muối 1 ít

Cách chế phát triển thành Bánh quy dừa

Đánh bông tròng trắng trứng

Xem thêm: Uống hạt muồng nhiều có tốt không?

Đầu tiên là tổ chức tách tròng trắng và lòng đỏ tía trứng. Phần được dùng nhằm thực hiện bánh là phần tròng trắng.

Sau Khi tách, mang đến tròng trắng vô tô, tiếp sau đó mang đến nửa muỗng cà phê muối bột. Tiến hành tấn công bông tròng trắng trứng sử dụng máy tấn công trứng với vận tốc kể từ thấp lên rất cao sẽ tạo sự ổn định lăm le mang đến lớp bọt do khí tạo ra. Sau Khi tròng trắng nổi lớp bọt, mang đến 1/4 thìa cafe Cream of tartar, tiếp sau đó nối tiếp tấn công.

Trong quy trình tấn công bông, kể từ từ mang đến không còn 35gr đàng vô, tấn công cho tới Khi đàng tan không còn. Tránh sập không còn vô và một khi vì thế tiếp tục thực hiện xẹp tròng trắng.

Tiếp tục tấn công cho tới Khi tròng trắng trứng dần dần bông cứng lại. Lòng White đang được bông cứng là lúc rất có thể nhấc phới tạo nên chóp đứng hoặc Khi úp tô không xẩy ra chảy tròng trắng.
Lưu ý:

 • Nếu không tồn tại cream of tartar, chúng ta có thể thay cho 5 – 7 giọt chanh.
 • Và khi sử dụng máy tấn công trứng thì tránh việc sử dụng vận tốc cao từ trên đầu vì thế tiếp tục khiến cho tròng trắng thời gian nhanh bông tuy nhiên tiếp tục dễ dẫn đến xẹp.

Bước 1 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh quy dừa
Bước 1 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh quy dừa
Bước 1 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh quy dừa
Bước 1 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh quy dừa

Trộn lếu láo phù hợp bánh dừa

Cho 30gr bột mì vô tròng trắng trứng đang được tấn công bông, trộn lẫn cho đều lếu láo phù hợp. Sau cơ, kể từ từ mang đến 80 gr dừa sấy thô vô.

Tiếp cho tới các bạn dùng kỹ năng Fold bột như sau: Dùng phới cao su đặc chẻ dọc đôi lếu láo phù hợp theo dõi chiều dọc củ, tiếp sau đó quét tước qua quýt lòng, lên trở nên sớm nhất của tô, sau cuối là lên bên trên nằm trong của lếu láo phù hợp (đi theo hướng kim đồng hồ). Đồng thời xoay tô một trong những phần tư vòng ngược hướng kim đồng hồ thời trang và tái diễn động tác kể từ bên dưới lên bên trên.

Bước 2 Trộn lếu láo phù hợp bánh dừa Bánh quy dừa
Bước 2 Trộn lếu láo phù hợp bánh dừa Bánh quy dừa

Rán bánh vì thế chảo

Sau Khi sở hữu bột bánh, bê chảo chống bám lên bếp để rán bánh. Múc bột trở nên những viên nhỏ tùy từng ý mong muốn, tiếp sau đó sử dụng thìa dàn đều làm cho bột không thực sự dày.

Rán cho tới Khi bánh vàng đều một phía, tiếp sau đó nối tiếp lật lại mặt mày cơ. Khi rán nên đun lửa nhỏ nhất. Đến Khi bánh vàng, giòn đều nhì mặt mày tức thị bánh đang được chín.

Bánh chín thì phần thô tiếp tục thô, nhằm nguội tiếp tục giòn.
Lưu ý:Nếu bột bánh ẩm ướt, bạn phải mang đến vào trong chảo và rán với lửa nhỏ nhất nhằm bánh ráo nhé.

Bước 3 Rán bánh vì thế chảo Bánh quy dừa
Bước 3 Rán bánh vì thế chảo Bánh quy dừa

Thành phẩm

Bánh quy dừa vừa phải giòn, vừa phải vàng đều nhì mặt mày nhìn cực kỳ thích mắt. Thêm vô này là hương thơm thơm ngát kể từ dừa cực kỳ mê hoặc. Quý Khách rất có thể hương thụ bánh kết phù hợp với một bình trà rét nhé!

Bước 4 Thành phẩm Bánh quy dừa
Bước 4 Thành phẩm Bánh quy dừa

Cách thực hiện bánh quy đậm bằng chảo chống dính vừa thơm vừa ngon giòn tan

Nguyên liệu

 • Trứng gà 2 quả
 • Bột mì 200 gr
 • Muối 3 gr
 • Men instant 3 gr
 • Bột phô mai 3 gr
 • Baking soda 1 gr
 • Đường bột 3 gr
 • Dầu ăn 15 gr
 • Mè đen 1 thìa cà phê
 • Mè trắng 1 thìa cà phê
 • Rong biển lớn vụn ăn liền 10 gr

Cách chế phát triển thành Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính

Trộn bột bánh

2 trái khoáy trứng gà đập vô vào tô. Tiếp theo dõi rây 200gr bột mì vô tô trứng, thêm vô 3gr men instant, 1gr baking soda, 3gr muối bột, 3gr đàng bột, 3gr bột phô mai, 15gr dầu chiên.

Bạn sử dụng que trộn bột trộn cho những nguyên vật liệu hòa quấn đều cùng nhau.

Bước 1 Trộn bột bánh Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính
Bước 1 Trộn bột bánh Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính
Bước 1 Trộn bột bánh Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính

Nhào bột bánh

Tiếp theo dõi các bạn treo căng thẳng, nhồi bột liên tiếp cho tới Khi bột quấn trở nên khối mềm mỏng, sờ không hề bám tay.

Đậy kín tô bột vì thế khăn độ ẩm, ủ kể từ 60 – 90 phút mang đến bột nở gấp hai.

Bước 2 Nhào bột bánh Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính
Bước 2 Nhào bột bánh Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính
Bước 2 Nhào bột bánh Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính

Cán bột và tạo nên hình bánh

Sau Khi ủ bột các bạn hạn chế bột trở nên 3 phần đều nhau.

Lấy từng phần bột đặt điều vô giấy sáp chống bám rồi hấp tấp giấy má lại, cán bột qua quýt tầng giấy chống bám cho tới Khi bột mỏng dính dẹp còn khoảng tầm 2 milimet.

Tiếp theo dõi các bạn gỡ giấy sáp chống bám rời khỏi, rắc đều lên bên trên mặt mày bột một không nhiều rong biển lớn sợi ăn ngay tắp lự, mè White, mè đen kịt.

Bạn lại hấp tấp giấy sáp che lên trên bề mặt bột, cán thêm thắt vài ba chuyến nhằm rong biển lớn, mè bám vững chắc vô bột. Sau cơ các bạn gỡ giấy sáp rời khỏi, sử dụng công cụ hạn chế gợn sóng li ty hạn chế bột trở nên từng miếng dạng văn bản nhật nhỏ.

Cuối nằm trong sử dụng nĩa đâm lên trên bề mặt bột tạo nên trở nên những lỗ nhỏ đều nhau.

Bước 3 Cán bột và tạo nên hình bánh Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính
Bước 3 Cán bột và tạo nên hình bánh Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính
Bước 3 Cán bột và tạo nên hình bánh Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính
Bước 3 Cán bột và tạo nên hình bánh Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính

Nướng bánh vì thế chảo

Đặt chảo lên nhà bếp, thực hiện rét chảo rồi hạ lửa nhỏ, mang đến bánh vô nướng cho tới Khi bánh vàng giòn, lật mặt mày bánh nhằm bánh chín luôn ngon.

Bước 4 Nướng bánh vì thế chảo Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính
Bước 4 Nướng bánh vì thế chảo Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính

Thành phẩm

Bánh quy giòn tan, thơm phức, beo phệ, đậm đậm, ăn nhiều nhưng mà ko ngán tựa như các loại bánh quy ngọt không giống. mời bánh kèm cặp một không nhiều trà rét hoặc nước ngọt sở hữu ga là thích hợp nhất nhé!

Bước 5 Thành phẩm Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính
Bước 5 Thành phẩm Bánh quy đậm nướng vì thế chảo chống dính

Tải tệp tin PDF chỉ dẫn phương thức bánh quy vì thế chảo chống dính

Tải ngay lập tức phương thức bánh quy vì thế chảo chống dính

Video chỉ dẫn phương thức bánh quy vì thế chảo chống dính

YouTube video

Mua nguyên vật liệu thực hiện bánh quy vì thế chảo chống bám ở đâu?

Hiện ni ở những khu chợ, trung tâm thương nghiệp hoặc những chợ truyền thống lịch sử đều phải sở hữu cung cấp nguyên vật liệu thực hiện bánh quy vì thế chảo chống bám, chúng ta hãy cho tới vị trí sát bản thân nhất để sở hữ nguyên vật liệu nha.

Cách bảo quản bánh quy tự làm tại nhà như thế nào?

Không nhằm bánh quá lâu ở ngoài không gian. Vì không gian sở hữu khá nước nên tiếp tục khiến cho bánh ko tạo được chừng giòn.

Để tạo được bánh thơm ngát và giòn thì nên nhằm bánh nguội, tiếp sau đó cho vô lọ thủy tinh ma, dùng nắp đậy lại. Sau cơ đem nhằm điểm thoáng đãng. Sau từng chuyến lấy bánh rời khỏi hương thụ, thì nên che kỹ nắp phần còn sót lại.

Bảo cai quản bánh ở sức nóng chừng chống một tuần, ngăn đuối tủ rét mướt 1 mon, ngăn sầm uất tủ rét mướt 3 mon.

Xem thêm: Cách ngâm rượu sá sùng khô giúp bổ dưỡng sức khoẻ

Em bé mấy tuổi thì ăn bánh quy được?

Đối với trẻ nhỏ bên dưới 1 tuổi hạc, các bạn tránh việc mang đến con trẻ ăn những đồ ăn sở hữu chứa được nhiều đàng, độ ngọt. Vấn đề này tiếp tục khiến cho con trẻ sở hữu cảm xúc ngán ăn, không thích ăn bữa chủ yếu, bên cạnh đó thực hiện thâm thúy răng Khi răng con trẻ vừa phải mới nhất nẩy. Vì vậy tốt nhất có thể, các bạn tránh việc mang đến con trẻ bên dưới 1 tuổi hạc ăn bánh quy.

Ăn chay có ăn bánh quy được không?

Trong bộ phận bánh quy sở hữu chứa chấp trứng và sữa. Nếu các bạn không ăn mặn theo dõi ý niệm ko ăn trứng, sữa hoặc những đồ ăn sở hữu xuất xứ kể từ động vật hoang dã, các bạn tránh việc ăn bánh quy nhé.

Tổng kết

Như vậy là với nội dung bài viết này, Shop chúng tôi đang được trình làng cho tới các bạn phương thức bánh quy vì thế chảo chống bám rất là rất dị và kỳ lạ mồm với công thức được update tiên tiến nhất mon 08/2023, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc và hãy nhớ là share lại cảm biến nhé!

Rate this post