Cách nướng bánh quy sô cô la với kẹo dẻo marshmallow

Bánh quy nói theo cách khác là loại bánh vô nằm trong đa dạng và phong phú và rực rỡ cả về dáng vẻ, nguyên vật liệu, mùi vị. Ngoài những khoản bánh truyền thống lâu đời như bánh quy bơ, bánh quy socola, bánh quy hạt đậu phộng,…thì những khoản bánh tương đối đập phá cơ hội một chút ít thông thường tạo nên cho tới quý khách cảm hứng yêu thích rộng lớn. Chính chính vì thế, thời điểm hôm nay bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta thủ tục mới nhất của khoản bánh quy socola với việc phối kết hợp khác biệt với kẹo mềm Marshmallow vì thế tên thường gọi không thiếu thốn là bánh quy socola kẹo mềm. Cùng Shop chúng tôi nhập phòng bếp demo ngay lập tức với 4 cơ hội nướng bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow update tiên tiến nhất 08/2023.

Bánh quy là gì?

Bánh quy là đồ ăn được nướng hoặc thực hiện chín đem hình dạng nhỏ, phẳng phiu và ngọt. Bánh thông thường chứa chấp bột, đàng và một vài loại dầu hoặc hóa học to tát. Món này rất có thể bao hàm những bộ phận khác ví như nho thô, yến mạch, socola chip, những loại phân tử, v.v.

Bạn đang xem: Cách nướng bánh quy sô cô la với kẹo dẻo marshmallow

Kẹo dẻo marshmallow là gì?

Kẹo Marshmallow là 1 trong loại kẹo mềm ngọt và có tính xốp mượt như bông gòn. Nguyên liệu nhằm thực hiện kẹo marshmallow bao gồm đem đàng, nước, gelatin, phẩm color và những hóa học phụ gia không giống. Một số loại kẹo còn cho thêm nữa trứng nhập quy trình chế biến chuyển.

Khác với những loại kẹo ngọt không giống, marshmallow ko dùng đường tinh ma luyện mà sử dụng đường sucrose (hay hay còn gọi là đàng mía) muốn tạo vị ngọt. Ưu điểm chủ yếu của loại đàng này là hỗ trợ những loại khoáng hóa học như Fe, kali, can xi và magie và tạo nên vị ngọt tuyệt vời cho tới kẹo.

Marshmallow được dùng làm thực hiện quà ăn vặt hoặc thực hiện nguyên vật liệu cho những loại thức húp, bánh ngọt. Đối với việc thực hiện bánh, loại kẹo ngọt này chung tạo nên chừng mềm mượt và tô điểm cho món bánh của chúng ta trở thành thú vị rộng lớn.

Công dụng của kẹo marshmallow

– Loại kẹo marshmallow đương nhiên 100%, white color thông thường chỉ bao gồm đem đàng và gelatin. Các loại marshmallow nhiều sắc tố không giống thông thường chỉ sử dụng phẩm color an toàn và đáng tin cậy. Với bảng bộ phận này thì marshmallow trọn vẹn không khiến kinh sợ cho tới mức độ khoẻ của tất cả chúng ta.

– Vị ngọt của Marshmallow được tạo nên vì thế đàng sucrose hoặc hay còn gọi là đàng mía, không giống với đàng white tinh ma luyện được dùng hằng ngày. Loại đàng này chứa chấp những khoáng hóa học như can xi, magie, Fe, kali và nhiều chăm sóc hóa học không giống chất lượng cho tới sức mạnh, được dùng như 1 cơ hội thay cho thế trong lành cho tới đàng white thường thì. Mặc cho dù đàng mía nhập Marshmallow cũng chứa chấp năng lượng như đàng white tuy nhiên nồng độ thấp, không khiến to tát, rất có thể sử dụng được cho những người mong muốn hạn chế cân nặng.

– Đồng thời, gelatin cũng hỗ trợ những loại axit amin quan trọng nhất như hydroxyproline, glycine, aspartic và acid glutamic chung xúc tiến quy trình trao thay đổi hóa học, hổ trợ tái mét cấu hình cơ bắp và hít vào can xi, tăng nhanh sự cách tân và phát triển của domain authority và xương.

Dinh dưỡng của bánh quy

– Có thật nhiều đàng.

– đa phần hóa học to tát thiếu lành mạnh, và năng lượng trống rỗng. Tuy bánh có một lượng nhỏ protein và hóa học xơ tuy nhiên ko đầy đủ những bộ phận của cơ chế ăn trong lành hoặc yêu cầu đủ chất thường ngày.

– đa phần muối bột natri (4 cái bánh = một gói khoai tây chiên).

– Người tăng áp tránh việc ăn bánh.

– Không chứa chấp Vi-Ta-Min hoặc dưỡng chất. Sữa ko to tát nhập bánh ko chứa chấp can xi.

– Chứa 10% hóa học to tát bão hòa kể từ dầu thực vật thiếu lành mạnh.

Tổng thích hợp 4 cơ hội nướng bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow update 08/2023

Cách nướng bánh quy sô cô la với kẹo dẻo marshmallow thơm ngát ngon

Nguyên liệu

 • Bơ một nửa chén
 • Bột mì nhiều chức năng một nửa chén
 • Đường nâu 2 chén
 • Chiết xuất vani 2 thìa cà phê
 • Marshmallow 16 cái (cắt thực hiện đôi)
 • Muối 1/4 thìa cà phê
 • Kẹo sô cô la viên 350 gram
 • Trứng 3 quả
 • Bột ca cao ko đàng 1/4 chén
 • Bột nở 1.5 muỗng
 • Sô cô la vuông nhằm tô điểm 250 gram

Cách chế biến chuyển Bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow

Nấu chảy kẹo sô cô la và bơ

Bắc nồi lên phòng bếp gas vặn sức nóng chừng vừa phải, cho tới kẹo sô cô la viên và bơ nhập, khuấy đều tay cho tới Lúc bọn chúng chảy rời khỏi trở nên láo lếu thích hợp mịn. Nhắc nồi xuống và nhằm nguội nhập 5 phút.

Bước 1 Nấu chảy kẹo sô cô la và bơ Bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow

Trộn bột bánh

Tiếp theo gót, cho tới đàng nâu, trứng và triết xuất vani nhập một chiếc tô rộng lớn, sử dụng máy tiến công trứng ở vận tốc khoảng, tiến công cho tới Lúc láo lếu thích hợp quấn nhập nhau. Quý khách hàng cho tới tiếp phần sô cô la và bơ ở những bước đầu nhập tô và tiến công lên cho đồng đều.

Bây giờ tao tiếp tục tăng toàn bộ những nguyên vật liệu thô nhập tô, trộn lẫn đều muốn tạo trở nên láo lếu thích hợp bột bánh mềm mại. Quý khách hàng quấn tô lại vì thế màng bảo vệ đồ ăn rồi cho tới vào tủ lạnh trong 2 giờ đồng hồ.

Bước 2 Trộn bột bánh Bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow

Nướng bánh

Để chính thức nướng bánh, bạn phải thực hiện rét lò nướng ở 170 chừng C. Trải giấy sáp rời khỏi 2 khay nướng. Dùng muỗng nhỏ canh múc từng viên bột cho tới lên khay, rồi nướng bánh nhập 12 phút.

Bước 3 Nướng bánh Bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow

Trang trí

Ở bước tô điểm, chúng ta cũng có thể cho tới thêm một viên sô cô la lên từng cái bánh nếu còn muốn. Cắt marshmallow thực hiện song rồi cho tới lên bánh, quăng quật bánh nhập lò nướng tăng 4 phút nữa nhằm kẹo mềm chảy rời khỏi.

Bước 4 Trang trí Bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow

Thành phẩm

Chỉ cần thiết lấy bánh thoát khỏi lò, nhằm nguội nhập 5 phút là bạn đã sở hữu thể sử dụng ngay trong lúc còn rét rồi!

Bước 5 Thành phẩm Bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow

Cách nướng bánh quy socola kẹo mềm marshmallow các bé thích mê

Nguyên liệu

–        400g bột bánh thực hiện sẵn ướp đông lạnh.

–        300g Kẹo socola hình giọt nước

–        Một chén kẹo mềm marshmallow

–        2 thìa coffe bột quế

–        ½ chén bát đàng bờ cát trắng.

–        Dụng cụ:  hèo cán bột, công cụ hạn chế bánh hình tròn trụ nhỏ, lò nướng

Cách thực hiện khoản bánh quy socola kẹo mềm cho tới 4-5 người ăn:

Bước 1: sơ chế nguyên vật liệu thực hiện khoản bánh quy socola kẹo mềm.

cán mỏng mảnh bột

–        Với phần bột bánh vẫn sẵn sàng sẵn, chúng ta sử dụng hèo cán bột cán mỏng mảnh phần bột này rời khỏi nhé.

cắt vỏ bánh hình tròn

–        Sau ê, chúng ta sử dụng công cụ hạn chế bánh hình tròn trụ, hạn chế bột bánh trở nên những khoanh bánh tròn xoe.

trộn đàng và bột quế

–        Tiếp theo gót chúng ta cho tới bột quế nhập chén bát đàng bờ cát trắng và trộn lẫn đều lên nhé.

Bước 2: quá trình tiến hành khoản bánh quy socola kẹo mềm.

Xem thêm: fegra 120mg

làm rét lò nướng

–        Trước Lúc thực hiện bánh những các bạn sẽ thực hiện rét sẵn lò nướng ở sức nóng chừng là 350 chừng F tương tự với 180 chừng C.

–        Tiếp theo gót, chúng ta bịa đặt những vỏ bánh nhập khay nướng. Các chúng ta xem xét nhằm những vỏ bánh xa cách nhau một chút ít nhé.

cho kẹo socola nhập vỏ bánh

–        Sau ê, chúng ta bịa đặt nhập mỗi từng miếng vỏ bánh nhị viên kẹo socola hình giọt nước.

nặn vỏ bánh

–        Sau ê, chúng ta lấy một trong những phần vỏ bánh quy và chính thức gập nhị đầu vỏ bánh lại. Nếu như vỏ bánh ko bám lại được cùng nhau thì những chúng ta cũng có thể sử dụng một chút ít nước nhằm gắn nhị đầu vỏ bánh lại, chúng ta nặn vỏ bánh khôn khéo một chút ít nhằm ko làm vỡ tung nhân nhé.

–        Các chúng ta thực hiện tương tự động vì vậy cho tới không còn những phần bánh quy nhé.

lăn bánh nhập láo lếu thích hợp đàng bột quế

–        Tiếp theo gót, chúng ta lấy từng phần bánh quy lăn lộn nhập chén bát láo lếu thích hợp đàng và bột quế. Các chúng ta lăn lộn đều một chút ít nhằm đàng phủ kín nhập vỏ bánh.

xếp bánh nhập khay nướng

–        Sau ê chúng ta bố trí lại những phần bánh bên trên khay nướng.

nướng bánh

–        Cuối nằm trong, chúng ta cho tới bánh quy nhập vào lò nướng và được thực hiện rét sẵn, chúng ta nướng bánh khoảng tầm 15 phút

lấy bánh ra phía bên ngoài cho tới nguội

–        Khi bánh chín, chúng ta lấy bánh ra phía bên ngoài cho tới nguội đương nhiên.

bánh quy socola kẹo mềm ngọt ngào

–        Và đó là trở nên ngược của tất cả chúng ta, khoản bánh quy socola kẹo mềm và lắng đọng.

Cách nướng bánh quy sô cô la với kẹo dẻo marshmallow đơn giản tại nhà

Nguyên liệu

 • 215 Gr
 • Đường nâu 250 Gr
 • Bột mì 195 Gr
 • Chocolate đen thui 350 Gr
 • Trứng gà 3 Quả
 • Bột cacao 30 Gr
 • Bột nở (baking powder) 1.50 Muỗng cà phê
 • Kẹo mềm marshmallow 16 cái

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đầu tiên, tao tiếp tục nấu nướng chocolate chip và bơ trở nên láo lếu thích hợp mịn. Nhắc nồi xuống và nhằm nguội nhập 5 phút.

2.

Tiếp theo gót, cho tới đàng nâu, trứng và vani nhập một chiếc tô rộng lớn, sử dụng máy tiến công trứng ở vận tốc khoảng, tiến công cho tới Lúc láo lếu thích hợp quấn nhập nhau. Quý khách hàng cho tới tiếp phần chocolate và bơ ở những bước đầu nhập tô và tiến công lên cho đồng đều. Bây giờ tao tiếp tục tăng toàn bộ những nguyên vật liệu thô nhập tô, trộn lẫn đều muốn tạo trở nên láo lếu thích hợp bột bánh mềm mại. Bao bọc tô lại vì thế màng bảo vệ đồ ăn rồi cho tới nhập tủ lạnh lẽo nhập 2 giờ đồng hồ.

3.

Làm rét lò nướng ở 170 chừng C. Trải giấy sáp rời khỏi 2 khay nướng. Dùng muỗng nhỏ canh múc từng viên bột cho tới lên khay, rồi nướng bánh nhập 12 phút.

4.

Cho thêm một viên chocolate lên từng cái bánh nếu còn muốn. Cắt marshmallow thực hiện song rồi cho tới lên bánh, quăng quật bánh nhập lò nướng tăng 4 phút nữa nhằm kẹo mềm chảy rời khỏi. Sau ê mang ra nhằm nguội khoảng tầm 5 phút là rất có thể sử dụng.

5.

Bánh quy chocolate kẹo mềm là 1 trong đổi khác của món bánh quy tăng ngọt to tát, nom tăng đã mắt. Chỉ cần thiết một lò nướng chất lượng là khoản bánh tiếp tục trở nên nhập tầm với thôi nhé!

Cách nướng bánh quy sô cô la với kẹo dẻo marshmallow xinh xắn

Nguyên liệu

 • 400g bột bánh thực hiện sẵn đông đúc lạnh
 • 300g Kẹo socola hình giọt nước
 • Một chén kẹo mềm marshmallow
 • 2 thìa coffe bột quế
 • ½ chén bát đàng bờ cát trắng.
 • Dụng cụ: hèo cán bột, công cụ hạn chế bánh hình tròn trụ nhỏ, lò nướng

Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên vật liệu thực hiện khoản bánh quy socola kẹo dẻo

Trộn bột quế với đàng bờ cát trắng.

Cán mỏng mảnh bột bánh vẫn sẵn sàng sẵn.

Chia bột trở nên những miếng tròn xoe vì thế công cụ hạn chế bánh hình tròn trụ.

Làm rét lò nướng ở sức nóng chừng 350 chừng F (180 chừng C)

Bước 2: Thực hiện nay khoản bánh quy socola kẹo dẻo

Cho những miếng vỏ bánh tròn xoe nhập khay nướng, nhằm những miếng vỏ bánh xa cách nhau. Kế ê chúng ta bỏ trên những miếng vỏ bánh mỗi từng miếng 2 viên kẹo socola hình giọt nước, tiếp sau đó cho tới tiếp viên kẹo mềm marshmallow nhập và khôn khéo bao vỏ bánh lại sao cho tới kín được phần nhân. Thật nhẹ dịu và kể từ tốn nhằm ko thực hiện bánh bị vỡ. Làm tương tự động cho tới Lúc không còn những phần bánh còn sót lại.

Các viên bánh này chúng ta rước lăn lộn đều nhập láo lếu thích hợp đàng và bột quế. Làm thứu tự cho tới không còn những viên bánh rồi xếp lại nhập khay.

Sau nằm trong chúng ta cho tới khay nướng nhập lò nướng đã thử rét sẵn, nướng bánh khoảng tầm 15 phút. Khi bánh chín rồi chúng ta đem khay ra phía bên ngoài nhằm bánh nguội đương nhiên. Lưu ý:  khi nướng bánh chúng ta cần thiết sinh động nhập kiểm soát và điều chỉnh sức nóng chừng và thời hạn sao cho tới phù phù hợp với lò nướng của mái ấm gia đình nhé vì thế ko cần lò nướng nào thì cũng tương đương nhau.

banh quy socola keo dán giấy deo 1

Vậy là tất cả chúng ta vẫn triển khai xong khoản bánh quy socola kẹo mềm cực kỳ giản dị rồi đó. Món bánh đem mùi vị và lắng đọng cực kỳ khó khăn chống đấy nhé.

Tải tệp tin PDF chỉ dẫn cơ hội nướng bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow

Tải ngay lập tức cơ hội nướng bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow

Video chỉ dẫn cơ hội nướng bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow

YouTube video

Mua nguyên vật liệu nướng bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow ở đâu?

Hiện ni ở những khu chợ, trung tâm thương nghiệp hoặc những chợ truyền thống lâu đời đều phải sở hữu buôn bán nguyên vật liệu nướng bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow, chúng ta hãy cho tới vị trí ngay sát bản thân nhất để sở hữ nguyên vật liệu nha.

Lưu ý Lúc thực hiện khoản bánh quy socola kẹo mềm.

–        Về nguyên vật liệu kẹo mềm những chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn những loại kẹo mềm marshmallow vị ngược cây hoặc bất kể loại mùi vị nào là chúng ta quí nhé. Tương tự động vì vậy, nếu mà không tồn tại loại socola hình giọt nước thì những chúng ta cũng có thể thay cho loại socola không giống.

–        Ngoài ra, với phần bột bánh ướp đông lạnh sẵn sàng sẵn chúng ta hãy tự động điều chế nó theo gót công thức thực hiện bánh thường thì với bột mì, bột baking soda, bơ, đàng hoặc tăng một chút ít sữa tùy theo nhu cầu của chúng ta.

–        Khi nướng bánh chúng ta cần thiết sinh động nhập kiểm soát và điều chỉnh sức nóng chừng và thời hạn sao cho tới phù phù hợp với lò nướng của mái ấm gia đình nhé vì thế ko cần lò nướng nào thì cũng tương đương nhau.

–        Với khoản bánh quy socola kẹo mềm này những các bạn sẽ thấy nó tương đối không giống với những loại bánh quy thường thì không giống. Khi ăn bánh, bánh quy socola kẹo mềm ko giòn cứng như thông thường tuy nhiên nó chỉ giòn phần vỏ bên phía ngoài còn phía bên trong tiếp tục cực kỳ mượt, và lắng đọng, tương đối to tát vì thế kẹo mềm và socola. Chắc chắn rằng các bạn sẽ thấy cực kỳ quí với việc khác lạ này.

Ăn chay có ăn bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow được không?

Trong bộ phận bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow có chứa chấp trứng và sữa. Nếu chúng ta dùng đồ chay theo gót ý niệm ko ăn trứng, sữa hoặc những đồ ăn đem xuất xứ kể từ động vật hoang dã, chúng ta tránh việc ăn bánh quy nhé.

Bé mấy tuổi thì ăn bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow được?

Đối với trẻ nhỏ bên dưới 1 tuổi hạc, chúng ta tránh việc cho tới trẻ con ăn những đồ ăn đem chứa được nhiều đàng, độ ngọt. Vấn đề này tiếp tục khiến cho trẻ con đem cảm hứng ngán ăn, không thích ăn bữa chủ yếu, mặt khác thực hiện thâm thúy răng Lúc răng trẻ con vừa phải mới nhất nẩy. Vì vậy tốt nhất có thể, chúng ta tránh việc cho tới trẻ con bên dưới 1 tuổi hạc ăn bánh quy.

Xem thêm: Cách làm cupcake dâu cây thông cực dễ thương cho mùa Giáng Sinh

Cách bảo quản bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow như thế nào?

Để bánh nguội trọn vẹn, tiếp sau đó chúng ta sử dụng túi nilon quấn kín hoặc vỏ hộp đậy vung nhằm bảo vệ bánh.

Bảo quản lí ở sức nóng chừng chống nếu như trời đuối (dưới đôi mươi chừng C) hoặc ngăn đuối tủ lạnh lẽo và sử dụng nhập 3 ngày.

Tổng kết

Như vậy là với nội dung bài viết này, Shop chúng tôi vẫn ra mắt cho tới chúng ta cơ hội nướng bánh quy sô cô la với kẹo mềm marshmallow cực kỳ khác biệt và kỳ lạ mồm với công thức được update tiên tiến nhất mon 08/2023, chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc và hãy nhờ rằng share lại cảm biến nhé!

Rate this post