cerepone

main navigation

Chất lượng mang đến vớ cả

quality intro 5Dịch vụ CSKH chu đáo
Hotline: 07979.5555.4

Bạn đang xem: cerepone

Cerepone

Tên biệt dược: Cerepone
Quy cách:

Hộp 30 gói.

Quốc tài sản xuất: VIET NAM
Nhà sản xuất: Kolmar Korea Co., Ltd

Cerepone là dung dịch kháng sinh người sử dụng chữa trị những tình huống nhiễm trùng.

Công dụng

Cefprozil được hướng dẫn và chỉ định nhằm chữa trị những nhiễm trùng bởi những vi trùng nhạy bén cảm: Viêm hầu họng, viêm amidan, viêm tai thân thiết, viêm đa xoang, viêm phổi loại vạc và viêm phổi cung cấp mạn tính, viêm domain authority và cấu hình domain authority.

Liều dùng

Người rộng lớn và trẻ nhỏ bên trên 13 tuổi:

Viêm họng, viêm amidan: 500mg cho từng 24 giờ, người sử dụng vô 10 ngày.

Viêm xoang : 250mg từng 12 giờ, vô tình huống nặng nề hoàn toàn có thể tăng văng mạng lên 500mg từng 12 giờ, người sử dụng vô 10 ngày.

Viêm phổi loại vạc cung cấp tính và tiến độ cung cấp tính của viêm phổi mãn: 500mg từng 12 giờ. Dùng vô 10 ngày.

Xem thêm: depakine 200mgml

Viêm domain authority và cấu hình da: Liều người sử dụng là 250 mg từng 12 giờ hoặc 500 mg từng 24 giờ hoặc 500 mg từng 12 giờ. Dùng vô 10 ngày.

Lưu ý

Dị ứng: Trước khi sử dụng Cefprozil, hãy thông tin mang đến chưng sĩ, Chuyên Viên nếu mà chúng ta bị không phù hợp với bộ phận của dung dịch, penicillin hoặc những loại kháng sinh cephalosporin không giống.

Viêm ruột già tương quan cho tới kháng sinh: Giống giống như các loại kháng sinh không giống, Cefprozil hoàn toàn có thể tạo ra viêm ruột già bởi kháng sinh (hoặc viêm ruột già fake mạc). Các triệu bệnh bao hàm chi tiêu chảy nặng nề, hoàn toàn có thể sở hữu tiết.

Viêm đại tràng: Những người dân có chi phí sử viêm ruột già hoặc những bệnh dịch không giống về lối hấp thụ không giống nên thảo luận với chưng sĩ về cường độ tác động của dung dịch cho tới sức mạnh trước khi sử dụng.

Thận: Những người bị bệnh dịch viêm ruột già hoặc suy rời công dụng thận nên thảo luận với Chuyên Viên về văng mạng lượng người sử dụng và những Note đặc biệt quan trọng nhằm rời tạo ra tổn sợ hãi cho tới thận.

Sự cách tân và phát triển quá mức cho phép của sinh vật: Sử dụng Cefprozil kéo dãn dài hoàn toàn có thể dẫn tới sự cách tân và phát triển quá mức cho phép của vi trùng, nấm và những loại vật không trở nên giết mổ vày dung dịch, tạo ra nhiễm trùng nấm men.

Mang thai: Hiện bên trên chưa tồn tại kiểm nghiệm phỏng đáng tin cậy của dung dịch lên đối tượng người dùng phụ phái đẹp có bầu. Do ê, tránh việc được dùng trong những khi đang được vô kỳ mang thai trừ Lúc quyền lợi hơn hẳn rộng lớn những rủi ro khủng hoảng.

Xem thêm: pidazol

Phụ phái đẹp đang được mang đến con cái bú: Cefprozil hoàn toàn có thể truyền vô sữa u. Dùng dung dịch Lúc đang được chăm con hoàn toàn có thể tác động cho tới sức mạnh của trẻ em.

Trẻ em: Chưa sở hữu phân tích hiệu suất cao sử dụng thuốc mang đến đối tượng người dùng trẻ nhỏ bên dưới 6 tuổi hạc.

Nhà sản xuất

Kolmar Korea Co., Ltd