cong dung cua aka long

Trong nội dung bài viết này, Nhà dung dịch Lưu Văn Hoàng van nài được ra mắt cho tới Quý khách hàng thành phầm Akalong được sản xuất vày Công ty CP DECOTRA- nước ta, giấy phép đáng tin cậy đồ ăn thức uống đem số 30743/2015/ATTP-XNCB.

Akalong là gì?

Akalong là một loại viên nốc bồi dưỡng có công năng ấn tượng trong các công việc nâng lên sinh lực của phái mạnh, thực hiện chậm rì rì quy trình mãn dục ở phái mạnh, hùn cánh con trai lần lại sự mạnh mẽ và tự tin vốn liếng sở hữu trong những cuộc yêu thương. Akalong là sự việc phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất và toàn vẹn của những thuốc tốt sở hữu xuất xứ 100% kể từ vạn vật thiên nhiên, bao gồm:

Bạn đang xem: cong dung cua aka long

 • Nấm lan dương với dung lượng là 110mg: có công năng bồi trượt tính năng thận, tráng dương, tăng mạnh tâm sinh lý, tăng tài năng sinh đẻ.
 • Cao dâm dương hoắc với dung lượng là 80mg: trượt thận, tráng dương.
 • Cao phụ vương kích với dung lượng là 110mg: hạn chế mỏi mệt gối, liệt dương.
 • Hải mã với dung lượng là 40mg: trượt thận, kích ứng thèm muốn,
 • Củ mật nhân với dung lượng là 80mg: tăng tạo ra testosterone.
 • Cao quy phiên bản với dung lượng là 20mg: hạn chế nhức sống lưng mỏi gối, di tinh ma, nằm mê tinh ma.
 • Cao đỗ trọng với dung lượng là 35mg có công năng lợi đái.

Akalong được sản xuất bên dưới dạng viên nhộng.

Sản phẩm được ngôi nhà tạo ra gói gọn theo dõi quy cơ hội 1 lọ bao gồm 30 viên nhộng Akalong.

Bảo quản ngại thành phầm Akalong ở tức thì ĐK nhiệt độ phỏng chống, nhiệt độ phỏng không tốt vượt lên trước   vượt lên trước 30 phỏng C. Đặt dung dịch ở những điểm thông thoáng, rời những điểm không khô thoáng, rời xa ngoài tầm với của trẻ con và gia cầm nhập mái ấm gia đình. Hạn chế từng sự tác dụng của tia nắng mặt mũi trời vì thế rất có thể thực hiện biến hóa tính thành phầm.

Hạn dùng của Akalong là 36 mon Tính từ lúc ngày tạo ra in bên trên vỏ hộp của thành phầm.

Akalong có giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

Akalong hiện được bán với giá 490.000 VNĐ bên trên 1 lọ bao gồm 30 viên, có cung cấp tận nơi dung dịch Lưu Văn Hoàng, Shop chúng tôi phục vụ và tư vấn miễn phí bên trên toàn nước.

Kính mời mọc quý khách hàng coi tăng một số trong những thành phầm không giống tận nơi dung dịch của bọn chúng tôi:

 • Maca Oyster Men được sản xuất vày doanh nghiệp lớn dược phẩm Trung Ương VIHECO, đơn vị phụ trách quality và phân phối sản phẩm là doanh nghiệp lớn USA Pharco nước ta.
 • Men active được sản xuất vày Công ty Doppelherz của tập đoàn lớn Queisser Pharma – Đức.
 • Maka Sixteen được sản xuất vày Công ty MDC đến từ giang sơn Nhật Bản.

Akalong có tác dụng gì?

Akalong giúp phái mạnh lần lại sang trọng quý ông với những thuộc tính vượt lên trước bậc nhưng mà thành phầm đem lại:

 • Giảm thiểu hiện tượng xuất tinh nhanh, hùn con trai mạnh mẽ và tự tin rộng lớn trong những cuộc hí hửng.
 • Có thuộc tính điều hiện tại lượng Glucose nhập huyết bên trên những đối tượng người dùng người bệnh bị tè dỡ đàng.
 • Hỗ trợ chữa trị rối loàn cương cứng của dương vật, xử lý hiện tượng “trên bảo bên dưới ko nghe”, dương vật cương cứng ko đúng vào khi.
 • Tăng tạo ra hooc môn sinh dục nam giới Testosterone.
 • Chữa nhức sống lưng mỏi gối, thực hiện chậm rì rì quy trình mãn dục ở phái mạnh khi lao vào quá trình tuổi hạc trung niên.
 • Cải thiện tính năng tâm sinh lý của gan lì.
 • Tăng cường con số và nâng cấp quality tinh dịch.

Liều lượng và cách dùng Akalong như thế nào?

Về cơ hội dùng: Akalong được dùng vày đàng nốc.

Về liều mạng dùng: chúng ta nên dùng Akalong với liều mạng khuyên nhủ sử dụng là kể từ 2 cho tới 4 viên nhập một ngày. Sử dụng thành phầm gấp đôi một ngày nhập sáng sủa và tối. Không nên dùng vượt lên trước 4 viên Akalong trong khoảng 24 giờ.

Để thành phầm rất có thể đẩy mạnh thuộc tính một cơ hội tốt nhất có thể, hãy nốc Akalong một cơ hội thường xuyên từng ngày, giữ lại nhập 3 cho tới 4 mon. Không tự động ý tăng liều mạng hoặc hạn chế liều mạng, vâng lệnh theo phía dẫn của chưng sĩ. Trong quy trình sử dụng Akalong, cần thiết kết phù hợp với cơ chế ăn uống hàng ngày sinh hoạt khoa học tập, mặt khác rất cần phải tập luyện sức mạnh thông thường xuyên.

Không sử dụng Akalong khi nào?

 • Không dùng Akalong nhập tình huống chúng ta bị không phù hợp với những nguyên vật liệu được nói đến nhập bộ phận của dung dịch.
 • Không dùng Akalong cho tới phụ phái đẹp, trẻ nhỏ và thanh thiếu hụt niên ko đầy đủ 18 tuổi hạc.

Thận trọng khi sử dụng Akalong

 • Sản phẩm Akalong đơn giản đồ ăn thức uống tính năng, ko cần là dung dịch. Do cơ, ko dùng Akalong như dung dịch chữa trị hoặc dùng thay cho thế dung dịch trị căn bệnh.
 • Hạn chế tối nhiều việc dùng những thức uống sở hữu chứa chấp động như rượu bia hoặc sử dụng những kích thích nhập quy trình dùng Akalong.

Người lái xe pháo và vận hành máy móc có sử dụng được Akalong không?

Sử dụng thành phầm Akalong không khiến tác động cho tới quy trình điều khiển và tinh chỉnh phương tiện đi lại giao thông vận tải và vận hành công cụ tranh bị. Chính vì vậy, chúng ta cũng có thể trọn vẹn yên lặng tâm khi dùng thành phầm bên trên những đối tượng người dùng này.

Tác dụng ko mong chờ muốn của Akalong là gì?

Trong quy trình dùng thành phầm Akalong, chúng ta cũng có thể cảm nhận thấy rét nhập người hoặc đỏ chót mặt mũi, tuy nhiên chớ áy náy, phía trên chỉ là vì chúng ta hấp thụ vượt lên trước chất lượng tốt những hóa học sở hữu nhập thành phầm. Với bảng bộ phận là những kích thích dục tình và nâng cấp sức mạnh trọn vẹn tới từ vạn vật thiên nhiên, Akalong là 1 thành phầm ôn hòa và đáng tin cậy, mang đến hiệu quả tuyệt vời nhưng mà không khiến rời khỏi thuộc tính phụ.

Tuy nhiên, thỏa mãn nhu cầu của từng khung hình là không giống nhau. Vì vậy, nếu như khách hàng xuất hiện tại những biểu lộ không bình thường về sức mạnh khi dùng thành phầm Akalong, hãy cho tới thông tin cho tới chưng sĩ để sở hữu được cách thức chữa trị tốt nhất có thể.

Tương tác thuốc

Akalong rất có thể xuất hiện tại tương tác với một số trong những dung dịch không giống thực hiện hạn chế hoạt tính hoặc làm cho thuộc tính phụ. Điều chúng ta nên thực hiện là trình diễn với chưng sĩ những loại thuốc chữa bệnh hoặc đồ ăn thức uống tính năng nhưng mà chúng ta đang được dùng nhằm tránh khỏi những kết quả ko Dự kiến trước.

Xem thêm: Cách ngâm rượu sá sùng khô giúp bổ dưỡng sức khoẻ

Hỏi & Đáp

Không sở hữu thắc mắc nào! hãy là kẻ trước tiên bịa đặt thắc mắc tức thì.

Gửi câu hỏi

Cẩu chất vấn của các bạn sẽ được vấn đáp kể từ những Chuyên Viên số 1 nhập nghành nghề.

Thank you for the question!

Mail

Your question has been received and will be answered soon. Please bởi not submit the same question again.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to tướng the trang web administrator. Additional information:

Thank you for the answer!

Mail

Your answer has been received and will be published soon. Please bởi not submit the same answer again.

Xem thêm: nilibac 500mg

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to tướng the trang web administrator. Additional information: