embevin 28

Thành phần:

Desogestrel

Bạn đang xem: embevin 28

Hàm lượng:

0,075mg

Chỉ định:

Thuốc được chỉ định và hướng dẫn nhằm rời bầu. Thuốc rời bầu này đặc trưng tương thích mang đến những phụ nữ giới ko tiêu thụ những estrogen và những phụ nữ giới đang được chăm con.

Xem thêm: caricin 500mg

Liều lượng - Cách dùng

Uống dung dịch với cùng một ly nước, tu dung dịch thường ngày vào trong 1 giờ chắc chắn nhằm đáp ứng khoảng cách trong những viên dung dịch luôn luôn luôn luôn là 24 giờ. Hiệu trái ngược rời bầu rất có thể hạn chế nếu như khoảng cách thân thiện 2 viên to hơn 27 giờ. Mỗi giờ các bạn quên tu dung dịch thì năng lực mang bầu tiếp tục tạo thêm. Nguy cơ mang bầu là vô cùng cao nếu như khách hàng quên sử dụng một viên.

- Nếu các bạn ko dùng cách thức ngừa bầu vì chưng nội tiết trước cơ, thì chính thức tu viên dung dịch trước tiên vào trong ngày loại nhất của kỳ kinh (ngày trước tiên đem kinh) và nối tiếp sử dụng một viên thường ngày vô 28 ngày liên tiếp, tiếp tục không tồn tại yếu tố gì nếu như đem kinh và ko chẳng chú ý bất kể văng mạng nào là. Vỉ dung dịch tiếp theo sau cần chính thức tức thì ngay lập tức sau thời điểm không còn vỉ dung dịch trước cơ, không tồn tại bất kể ngày nào là dừng tu dung dịch và ko đợi mang đến chu kỳ luân hồi kinh sau xẩy ra. Luôn mua sắm sẵn vỏ hộp dung dịch ngừa bầu nhằm sử dụng tiếp nối.

Xem thêm: torvalipin 10mg

- Nếu các bạn đang được uống thuốc ngừa bầu kết hợp dạng tu, thì tu viên Embevin 28 trước tiên vào trong ngày tiếp nối sau khi sử dụng viên đem hoạt hóa học ở đầu cuối và ko sử dụng tiếp 7 viên không tồn tại hoạt hóa học của dung dịch ngừa bầu dạng kết hợp dạng tu nữa.

- Nếu các bạn đang được sử dụng một dung dịch ngừa bầu dạng tu không giống chỉ có một progestogen, bạn cũng có thể dừng uống thuốc cơ bất kể khi nào là và chính thức sử dụng Embevin 28 vào trong ngày tiếp nối.

"Bạn Có Thể Đặt Mua Thuốc ở phần mua sắm hàng. Nhà thuốc sẽ liên hệ với quý khách Khi tiếp nhận được đơn hàng Hoặc có thể đến các địa chỉ chuỗi nhà thuốc trang chủ Phamarcy Để nhận được tư vấn từ các dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hãy gọi tức thì hotline:090 4721510 hoặc inbox trực tiếp trên fanpage facebook. Nhathuocbenhvien.com luôn cam kết hàng chính hãng , thuốc thật giá tốt mang đến quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan liêu tâm và sử dụng dịch vụ của chúc quý khách có 1 ngày tốt lành, van lơn cảm ơn!"