hamomax

Thương hiệu: Dược Khoa

Bạn đang xem: hamomax

Mã sản phẩm: 8936058821064

Giúp rời mỡ vô tiết, rời mỡ dư quá vô khung người, rời mỡ vô gan góc. Giúp tăng tính bền trở nên gân máu, rời nguy cơ tiềm ẩn vướng những bệnh dịch về tim mạch, cao huyết áp

190.000 đ

Ngại bịa hàng?

Gọi ngay lập tức Hotline: 1800 6284
(Tư vấn không lấy phí - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại cảm ứng

Nỗi lo phiền gan góc nhiễm mỡ, tiết nhiễm mỡ tạo ra tai trở thành, đột quỵ được xoa nhẹ nhàng nhờ đem Hamomax

- Hỗ trợ chữa trị triệt nhằm những bệnh tình tiết nhiễm mỡ, gan góc nhiễm mỡ: rời cholesterol toàn phần vô khung người, rời triglyceride và xơ xi măng động mạch máu.

- Tăng tính bền trở nên mạch, phòng tránh hiệu suất cao hội hội chứng mạch đai và tai trở thành gân máu, bình ổn định áp suất máu, rời nguy cơ tiềm ẩn đột quỵ, mỡ tiết và gan góc nhiễm mỡ.

THÀNH PHẦN

Cao rễ nần nghệ (Dioscorea collettii): 360mg; Cao lá đỏ tía ngọn (Cratoxylum pruniflorum): 50mg; Cao giảo cổ lam (Gynostemma pentaphyllum): 80mg; Cao nụ hoa hòe (Styphnolobium japonicum): 5mg; Phụ liệu : Gelatin, taic, magie stearate.

Sự phối hợp rễ cây nần nghệ nằm trong cây xanh đỏ tía và những dược thảo không giống đó là tuyệt kỹ hạ mỡ tiết tối ưu của Hamomax:

- Cao rễ nần nghệ

Có chứa chấp 2 bộ phận chủ yếu Diosgenin dung lượng cao và Saponin toàn phần rất có thể lại gần 10%, chung vận gửi những lipoprotein tỷ trọng thấp cho tới những điểm thải trừ được.Tác dụng hạ mỡ dư quá vô tiết (cholesterol, triglycerid); rời mỡ vô gan góc và nội tạng; bình ổn định áp suất máu, với điểm mạnh mất tác dụng phụ, không khiến tai trở thành và thuộc tính xấu xa Khi dùng.

- Cao lá đỏ tía ngọn

Chứa group hóa học flavonoid có công năng triệt xài những gốc tự tại vô khung người, chống lão hóa, thực hiện tăng kĩ năng tuần trả tiết, kháng xơ xi măng động mạch máu, phòng tránh hiệu quả những bệnh tim mạch mạch: bệnh dịch động mạch máu đai, nhồi tiết cơ tim.

- Cao giảo cổ lam

Có chứa chấp rộng lớn 100 loại Saponin cấu tạo triterpen loại Damaran, vô cơ có tương đối nhiều loại đem cấu tạo rất rất kiểu như với Saponin đem vô Nhân sâm và Tam thất chung xài mỡ quá, hạ mỡ tiết (hạ cholesterol toàn phần và triglyceride).

- Cao nụ hoa hoè

Chứa Rutin, như 1 loại Vitamin P.., chung ngày càng tăng mức độ chịu đựng đựng cho tới mao quản.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người bị mỡ tiết cao, gan góc nhiễm mỡ

- Người bự phì

- Người đem nguy cơ tiềm ẩn vướng bệnh tim mạch mạch, tăng áp, xơ xi măng động mạch máu, nhồi tiết cơ tim, tai trở thành.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ngày nốc 2-3 lượt, từng lượt 2-3 viên   

LƯU Ý

Sản phẩm ko cần là dung dịch nên mất tác dụng thay cho thế dung dịch chữa trị bệnh dịch. Tác dụng nhanh chóng hoặc lờ lững tùy theo cơ địa người tiêu dùng.

Hạn sử dụng: 03 năm Tính từ lúc ngày sản xuất

Bảo quản: Để điểm thoáng đãng, thông thoáng. Tránh nhiệt độ phỏng cao và tia nắng thẳng.

Giấy phép: 14731/2014/ATTP-XNCB

Xem thêm: fegra 120mg

Sản xuất tại: Việt Nam           

GỢI Ý SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Bên cạnh Hamomax, nhằm nâng cấp tình hiện tượng mỡ tiết, rời nguy cơ tiềm ẩn vướng những bệnh dịch tương quan nhất là tai trở thành, đột quỵ, người chi tiêu và sử dụng rất có thể xem thêm tăng Advanced Cholesterol thành phầm hiện nay được khá nhiều người bệnh dịch tin yêu tưởng lựa lựa chọn dùng. Sản phẩm là sự việc kết hợp đồng tử những bộ phận ngẫu nhiên như Niacin, men gạo đỏ tía, Phytosterol… đã và đang được minh chứng lâm sàng chung “Detox máu” thanh thanh lọc cho tới loại tiết tinh khiết, rời LDL (cholesterol xấu) và triglyceride vô tiết, thăng bằng lại tỉ lệ thành phần dung lượng hóa học bự đem vô tiết, chung rời nguy hiểm mỡ tiết tăng dần đều, đột quỵ, chung khung người luôn luôn mạnh bạo.

Advanced Cholesterol

Làm tinh khiết tiết, rời mỡ máu

Với sự phối hợp Phytosterol (Tổ thích hợp Phytosterol độc quyền – Beta Sitoesterol, Campesterol và Stigmasterol), Niacin (Vitamin B3), Inositoi Hexaniacinate, Octacosanoi và Men gạo đỏ tía (Red Yeast Rice) mang tới cho tới Advanced Cholesterol cơ sinh sản động thực hiện rời chỉ số LDL (cholesterol xấu), hạ triglyceride vô tiết và tăng HDL (cholesterol tốt) nhờ cơ thực hiện rời mỡ tiết.

Đặc biệt, vô bộ phận Men gạo đỏ tía (Red Yeast Rice) đem chứa chấp monacolin K, một hóa học tương tự động đem vô dung dịch lovastatin được dùng vô chữa trị mỡ tiết. Chính vì vậy, xét về hiệu suất cao thực hiện rời mỡ tiết Advanced Cholesterol là một trong những trong mỗi thành phầm được người bệnh dịch Đánh Giá top đầu lúc bấy giờ.

Giảm nguy cơ tiềm ẩn đột quỵ vì thế mỡ tiết tăng dần đều – Cho khung người khỏe khoắn mạnh

Với kĩ năng hiệu quả thực hiện rời và điều tiết lại sự thăng bằng trong những bộ phận mỡ tiết, Advanced Cholesterol mang tới hiệu suất cao rời những nguy cơ tiềm ẩn đột quỵ vì thế mỡ tiết tăng dần đều, cho tới khung người luôn luôn mạnh bạo.

Không chỉ tương hỗ rời mỡ tiết tăng dần đều, những bộ phận đem vô Advanced Cholesterol còn tồn tại thuộc tính tương hỗ rời áp suất máu, điều tiết đàng huyết, tương hỗ lưu thông tiết và thực hiện lờ lững quy trình thoái hóa da:

- Niacin đem vô Advanced Cholesterol ngoài tác thực hiện rời mỡ tiết, còn tồn tại thuộc tính tương hỗ chữa trị bệnh dịch mỡ tiết, tương hỗ gân máu, tác dụng tuần trả, rời áp suất máu ngẫu nhiên và rời nguy cơ tiềm ẩn nhức tim…

- Thành phần phytosteron đem vô Advanced Cholesterol được nhìn nhận như đồ ăn chất lượng tốt cho tới tim mạch, nên được dùng lâu lâu năm, được phòng ban vận hành dung dịch và thức ăn Mỹ (FDA) và châu Âu (EFSA) khuyến nghị nên sử dụng ngày ngày vì thế hàng nghìn nghiên cứu và phân tích khoa học tập tiếp tục minh chứng thuộc tính phòng tránh bệnh tim mạch mạch.

- Men gạo đỏ tía được những ngôi nhà khoa học tập thừa nhận đem hiệu quả ổn định tấp tểnh áp suất máu, chung hệ tim mạch mạnh bạo, ngăn chặn nhồi tiết cơ tim.

- Inositoi Hexaniacinate bộ phận này lên đường vô khung người sinh đi ra 2 gốc acid tự tại (acid nicotinic và inositol), đó là biện pháp rời lipid tiết tin cậy cho tới người bệnh đái đàng, tương hỗ chữa trị đái đàng.

- điều đặc biệt, với bộ phận niacin đem vô Advanced Cholesterol còn mang tới hiệu quả bảo đảm những tế bào domain authority ngoài những tác kinh hãi của tia nắng mặt mũi trời tương hỗ thực hiện lờ lững quy trình thoái hóa. Một vài ba nghiên cứu và phân tích còn đã cho thấy, niacin đem thế chung ngừa một trong những loại ung thư domain authority. Và niacin rất có thể chung giảm sút một trong những triệu chứng viêm sưng khớp, nâng cấp kĩ năng của khớp và rời yêu cầu dùng dung dịch kháng viêm ko steroil.

>>> Xem cụ thể vấn đề thành phầm TẠI ĐÂY

TÍCH LŨY ĐIỂM KHI MUA HÀNG TẠI NHÀ THUỐC 365

Khi mua sắm và chọn lựa tại Nhà dung dịch 365, quý quý khách sẽ được tích lũy 2% giá trị lô hàng (áp dụng cho tới lô hàng có mức giá trị kể từ 50.000vnd). Điểm thu thập sẽ tiến hành dùng cho tới lô hàng tiếp đến hoặc nằm trong dồn cho tới lượt giao dịch tiếp sau đó, tùy nằm trong vô ước muốn của quý quý khách. 

Lưu ý: Sản phẩm này sẽ không cần là dung dịch, mất tác dụng thay cho thế dung dịch chữa trị bệnh dịch.

Đánh giá bán & Bình luận

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(1 nhận xét)

1 0%

2 0%

3 0%

4 0%

5 100%

Uống cũng rất được nhưng mà nhanh chóng không còn quá cứ cần mua sắm liên tục