quinovid 35g

Thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g được dùng vô chữa trị những bệnh dịch về nhiễm trùng đôi mắt Vây, dung dịch đem liều mình sử dụng như vậy nào? Cần những chú ý gì Lúc sử dụng?  Trung tâm dung dịch Central Pharmacy xin gửi tới độc giả cơ hội dùng và những chú ý khi sử dụng dung dịch Quinovid.

1 Thành phần

Thành phần: trong những tuýp thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g đem chứa chấp bộ phận là:

Bạn đang xem: quinovid 35g

 • Ofloxacin dung lượng 10,5mg.
 • Tá dược vừa phải đầy đủ một tuýp 3,5g.

Nhóm thuốc: Sản phẩm nằm trong group dung dịch nhỏ đôi mắt.

Dạng bào chế: Thuốc mỡ tra đôi mắt.

2 Tác dụng - Chỉ quyết định của thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g

2.1 Tác dụng của dung dịch tra đôi mắt Quinovid 3,5g

Thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g đem bộ phận đó là Ofloxacin, Ofloxacin là kháng sinh nằm trong group Fluoroquinolon. Ofloxacin là một trong kháng sinh phổ rộng lớn dược sử dụng vô chữa trị toàn bộ những loại nhiễm trùng.

Thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g có công năng tiêu xài khử vi trùng mạnh bên trên cả những vi trùng gram dương và vi trùng gram âm.

Các vi trùng kỵ khí: Propionibacterium acnes,…

Các chủng vi trùng khó khăn đề kháng với Ofloxacin giống như các chủng Chlamydia (kể cả Chlamydia trachomatis).

2.2 Chỉ quyết định dung dịch tra đôi mắt Quinovid 3,5g

Thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g được hướng đẫn trong những nhiễm trùng mẫn cảm với Ofloxacin như: 

Điều trị những nhiễm trùng tạo nên tự những chủng vi trùng Staphylococcus sp, Pneumococcus sp, Micrococcus sp, Bacillus sp, Branhamella sp, Pseudomonas aeruginosa, Pseudomonas aeruginosa, Stenotrophomonas (Xanthomonas) maltophilia, Acinetobacter sp., Propionibacterium acnes, và Chlamydia trachomatis. Haemophilus sp, (Haemophilus influenzae, Haemophilus aegyptius (trực trùng Koch – Weeks),Streptococcus sp.

Điều trị những bệnh dịch nhiễm trùng về đôi mắt như: viêm màng mắt, loét màng mắt, viêm bờ mi, viêm kết mạc, viêm túi lệ, nhức tracom, những nhiễm trùng sau phẫu thuật...

==>> Xem tăng dung dịch đem nằm trong hoạt chất: Eyflox 3,5mg - Thuốc mỡ tra đôi mắt trị nhiễm trùng mắt

3 Liều sử dụng - Cách sử dụng thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g

3.1 Liều sử dụng thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g

Thuốc mỡ tra đôi mắt Quinovid 3,5g đem được sử dụng với liều mình lượng trong những tình huống không giống nhau, liều mình khuyến nghị trong những ngôi trường hợp:

Nhiễm trùng đôi mắt thông thường: Tra dung dịch 3 đợt thường ngày, với tầm 1cm dung dịch mỡ tra vô phía bên trong mí đôi mắt.

Dự chống nhiễm trùng đôi mắt sau thời điểm mổ: Tra trước lúc phẫu thuật 1 cho tới 2 ngày, thường ngày tra 5 đợt, tra dung dịch bám theo hướng đẫn của chưng sĩ sau thời điểm phẫu thuật, tra lại dung dịch một đợt sau từng đợt thay cho băng nhằm đáp ứng dung lượng của dung dịch Lúc chữa trị.

Để đáp ứng chữa trị ngoài trọn vẹn những nhiễm trùng về đôi mắt, tách lạm dụng quá dung dịch tao nên sử dụng tăng dung dịch tra đôi mắt Quinovid 3,5g tiếp kể từ 3-5 ngày, sau thời điểm bệnh dịch đang được tiến thủ triển chất lượng, nhằm tách tái ngắt trị bệnh dịch và tách hiện tượng kháng kháng sinh.

3.2 Cách sử dụng thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g đạt hiệu suất cao chữa trị tối ưu nhất

Cách sử dụng thuốc tra mắt Quinovid 3,5g được chỉ dẫn như sau: 

Trước Lúc tra dung dịch tra đôi mắt Quinovid 3,5g, cần thiết cọ tay thiệt sạch sẽ với xà chống, vệ sinh thô tay, nhằm tách vi trùng bên trên tay xúc tiếp với đôi mắt.

 • Mỗi tuýp chỉ dùng cho 1 người, ko dùng mang đến nhiều người nhằm tách truyền nhiễm chéo cánh.
 • Thuốc đem hiệu suất cao dược lực rất tốt vô 15 ngày sau thời điểm phanh nắp dung dịch, nhằm đáp ứng unique dung dịch rất tốt chúng ta nên ghi ghi nhớ lại ngày phanh nắp nhằm tiện dùng.
 • Dạy chặt nắp sau thời điểm dùng tách vi trùng bên phía ngoài đột nhập vô dung dịch.
 • Sử dụng trúng liều mình lượng, liều mình sử dụng trong những tình huống như đang được nêu phía trên nhằm dung dịch đạt hiệu suất cao tối đa.
 • Để đôi mắt nghỉ dưỡng, hít vào dung dịch sau thời điểm tra kể từ 5-10 phút.

Nếu các bạn đang được dùng nhiều hơn thế nữa nhị loại thuốc chữa bệnh tra đôi mắt nên dùng xa nhau 2 tiếng. Thuốc mỡ tra đôi mắt dùng ở đầu cuối.

4 Chống chỉ định

Không dùng cho tất cả những người đem chi phí sử quá mẫn với Ofloxacin, những kháng sinh nằm trong group Fluoroquinolon và những tá dược đem vô dung dịch.

==>> Quý Khách phát âm hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tăng thuốc: Thuốc Oflovid 0,3% 3,5g là dung dịch gì, giá chỉ bao nhiêu? có công năng gì?

Xem thêm: encorate 200mg

5 Tác dụng phụ

Tác dụng ko mong ước Lúc dùng dung dịch tra đôi mắt Quinovid 3,5g rất rất nguy hiểm, ngừng dùng dung dịch nếu như bắt gặp nên những triệu bệnh sau đây:

Một số người mắc bệnh đem phản xạ khi sử dụng kháng sinh Ofloxacin bên trên khu vực đem những phản xạ bên trên đôi mắt như ngứa đôi mắt và ngứa bờ mi, những phản xạ bên trên mặt mũi như trị ban, ngứa, nổi mề đay.

Một và tình huống đem phản xạ mạnh hoàn toàn có thể đem những phản xạ rình rập đe dọa cho tới tính mạng con người (sốc phản phệ), với những tín hiệu như sưng mồm lưỡi, sưng trong cổ họng làm cho chèn lấn đàng thở, làm cho khó khăn nuốt, nghẹt thở, domain authority bị sưng phù mẩn đỏ hỏn.

Hội bệnh Stevens- Johnson, hoại tử biểu tế bào nhiễm độc là hội bệnh trị ban làm cho nguy hại tính mạng con người với những tín hiệu nhận thấy là những đốm đỏ hỏn hình bia phun hoặc những vết bong tróc với bọng nước bên trên domain authority.

Ofloxacin đem tương quan cho tới những tình huống thương tổn tế bào gan dạ cấp cho tính khan hiếm bắt gặp.[1].

6 Tương tác

Chưa đem report nào là về tương tác với dung dịch không giống Lúc dùng. Nếu các bạn đang được dùng đồng thời nhiều loại thuốc chữa bệnh, căn vặn chủ kiến của BS để sở hữu những hướng dẫn tiếp sau.

7 Lưu ý Lúc dùng và bảo quản

7.1 Lưu ý và thận trọng 

Thận trọng Lúc dùng dung dịch nới những người mắc bệnh đem chi phí sử không phù hợp với group dung dịch Quinolon. Nếu người mắc bệnh đem những triệu bệnh quá mẫn Lúc dùng dung dịch nên ngừng dùng dung dịch.

Tránh dùng kéo dãn vì như thế hoàn toàn có thể gây ra hiện tượng ko thỏa mãn nhu cầu với Ofloxacin, hoặc hoàn toàn có thể dẫn cho tới những nhiễm trùng mới mẻ bao hàm cả nấm cách tân và phát triển quá mức cho phép.

Ofloxacin hoàn toàn có thể thực hiện tăng mẫn cảm với khả năng chiếu sáng mặt mũi trời, tách xúc tiếp thẳng với khả năng chiếu sáng mặt mũi trời vô quy trình dùng dung dịch.

Đối với những đối tượng người dùng đem yếu tố về tim mạch: cẩn trọng Lúc dùng dung dịch khi chúng ta giắt những bệnh dịch như nhịp tim chậm chạp suy tim nhức tim, đem chi phí sử hoặc người thân trong gia đình vô mái ấm gia đình đem chi phí sử bị hội bệnh kéo dãn QT, hoặc người đang được dùng những loại thuốc chữa bệnh hoàn toàn có thể thay cho thay đổi nhịp tim.

Thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g là dung dịch tra đôi mắt, nên cần thiết đáp ứng phỏng vô trùng tách bội nhiễm ở đôi mắt tuy nhiên dùng nếu như thấy dung dịch đem hiện tượng lạ kỳ lạ như thay đổi color, nấm mốc, chảy nước... và dùng tuýp dung dịch mới mẻ.

7.2 Vận hành công cụ, lái xe

Có thể lại mờ đôi mắt, hạn chế thị giác một thời hạn ngắn ngủn sau thời điểm dùng Ofloxacin, tránh việc tài xế hoặc thao tác cho tới Lúc đôi mắt hoàn toàn có thể rất rõ nét ràng.

7.3 Lưu ý dùng bên trên phụ nữ giới mang bầu và u mang đến con cái bú

Thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g đem bộ phận đó là Ofloxacin, là một trong kháng sinh phổ rộng lớn, dung dịch có công năng toàn thân thiện nên là dung dịch hoàn toàn có thể qua quýt sản phẩm rào nhau bầu và tiết rời khỏi sữa u làm cho tác động cho tới bầu nhi và trẻ em đang được bú. Do cơ nên căn vặn chủ kiến chưng sĩ và suy xét khi sử dụng mang đến nhị đối tượng người dùng này.  

7.4 Xử trí Lúc quá liều

Cần bám theo dõi người bệnh dịch Lúc xẩy ra những phản xạ quá mẫn với những bộ phận dung dịch. Nếu đem những triệu bệnh nặng nề như sốc phản phệ như nghẹt thở, áp suất máu tụt, domain authority sưng phù bên trên diện rộng… nên dừng dùng dung dịch và đưa tới những bệnh viện sớm nhất nhằm chữa trị.

7.5 chỉ quản

Bảo quản ngại điểm thông thoáng, tách độ ẩm, tách nắng và nóng, nhiệt độ phỏng bên dưới 30 phỏng nhằm dung dịch tạo được thuộc tính rất tốt.

Để xa xăm tầm tay với của trẻ con.

8 Nhà sản xuất

Nhà sản xuất: Sản xuất bên trên doanh nghiệp HanLim Pharm, Nước Hàn.

Đóng gói: Mỗi vỏ hộp một tuýp dung dịch tra đôi mắt Quinovid 3,5g. 

Xem thêm: caricin 500mg

9 Thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g giá chỉ bao nhiêu?

Để biết giá thuốc mỡ tra đôi mắt Quinovid một cơ hội đúng chuẩn nhất, lúc này dung dịch tra đôi mắt Quinovid 3,5g đang rất được buôn bán ở trong nhà dung dịch online Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy, giá chỉ thành phầm hoàn toàn có thể và đã được update ở đầu trang. Hoặc

để biết cụ thể về giá chỉ thành phầm với những công tác ưu đãi, bạn cũng có thể tương tác với nhân viên cấp dưới căn nhà dung dịch qua quýt số đường dây nóng 0868 552 633 và để được tư vấn tăng.

10 Thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g mua sắm ở đâu?

Thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g mua sắm ở đâu chính xác, đáng tin tưởng nhất? Quý Khách hoàn toàn có thể mua sắm dung dịch thẳng bên trên Nhà dung dịch Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy bên trên địa chỉ: Ngõ 116, Nhân Hòa, TX Thanh Xuân, TP Hà Nội. Hoặc tương tác qua quýt số hotline/ nhắn tin cẩn bên trên trang web để tại vị dung dịch hao hao được tư vấn dùng dung dịch đúng cách dán. 

11 Ưu điểm

 • Thuốc tra đôi mắt Quinovid 3,5g hiệu suất cao vô chữa trị những bệnh dịch nhiễm trùng về đôi mắt như: viêm màng mắt, loét màng mắt, viêm bờ mi, viêm kết mạc, viêm túi lệ, nhức tracom, những nhiễm trùng sau phẫu thuật.
 • Dạng chế biến tuýp nhỏ 3.5g đơn giản chũm bám theo mặt mũi người.
 • Giá cả hợp lý.
 • Thuốc nhập vào kể từ Nước Hàn, được Sở hắn tế cho phép xuất hiện.
 • Sử dụng Ofloxacin phối kết hợp một ngày/một giờ (tám liều) ở người mắc bệnh đái đàng khôn xiết hiệu suất cao trong các việc hạn chế hệ vi trùng kết mạc. Việc bôi Ofloxacin bên trên khu vực một ngày hoặc một giờ trước lúc thực hiện IVI cũng có thể có hiệu suất cao rõ rệt rệt.[2].

12 Nhược điểm

 • Dạng dung dịch mỡ tra đôi mắt khá khó khăn dùng và bảo vệ.

Tài liệu tham lam khảo