thuc pham chuc nang fortec

Fortec là 1 trong loại thuốc chữa bệnh té gan lì phổ cập ở nước Việt Nam thông thường xuyên được dùng phối kết hợp trong những đơn dung dịch chữa trị dịch gan lì, tăng men gan…

Dạng trình diễn và bộ phận của dung dịch Fortec

Thuốc Fortec trình diễn bên dưới dạng viên nén, từng vỉ sở hữu 10 viên, từng vỏ hộp sở hữu 5 vỉ dung dịch.

Bạn đang xem: thuc pham chuc nang fortec

Mỗi viên dung dịch Fortec sở hữu chứa chấp trở thành phần: L-ornithine L-aspastate 150mg

Dược lực và dược động học tập của dung dịch Fortec

Thuốc Fortec sở hữu dược lực và dược động học tập đặc thù của những bộ phận nhập dung dịch là L-ornithine và L-aspastate.

Dược lực dung dịch Fortec

  • Ức chế sự tiêu diệt tế bào gan lì, nâng cấp đáng chú ý sự suy tách công dụng gan lì và những triệu chứng viêm sưng gan: sụt giảm nhanh SGPT và những triệu triệu chứng lâm sàng. Fortec thực hiện kiên cố màng tế bào gan lì nhờ khắc chế sự peroxyd hóa lipid bằng phương pháp bỏ những nhiều gốc tự tại và côn trùng link nằm trong hóa trị trong những hóa học tạo nên độc cho tới gan lì và lipid của microsom gan lì.
  • Tăng cường công dụng khử độc của gan: Tăng tạo nên những cytochrome P450 nhập lưới nội bào (có tầm quan trọng cần thiết nhập cách thức khử độc của gan).
  • Kích mến hoạt động và sinh hoạt khởi tạo tế bào gan: Làm ngày càng tăng lượng gan lì và protein của microsom.
  • Tăng cường thỏa mãn nhu cầu sinh miễn dịch: Có hiệu suất cao đáng chú ý với những tổn hại gan lì vì thế những hóa học tạo nên độc miễn kháng như: CCl4, ketoconazol.
  • Bảo vệ tế bào gan lì ngoài tổn thương vì thế những chất độc hại như rượu, những dung dịch độc với gan lì (acetaminophen, kháng sinh, kháng nấm, kháng ung thư, dung dịch ngừa thai…).

Dược lý lâm sàng và cơ sinh sản dụng của dung dịch Fortec

Hiệu ngược bên trên độ đậm đặc SGPT:

Sau chữa trị với Fortec trong khoảng 1, 2 và 3 mon, tỷ trọng người bị bệnh sở hữu SGPT không bình thường về bên số lượng giới hạn thông thường ứng với thời hạn nêu bên trên là: 79,8%, 81,8% và 85%, trong lúc tê liệt tỷ trọng này ở group triệu chứng là 17%, 18% và 15%. Sự không giống nhau đằm thắm group người sử dụng Fortec và group triệu chứng tăng thêm ý nghĩa rất rộng về đo đếm (p < 0,01).

Hiệu ngược bên trên độ đậm đặc bilirubin huyết và a-fetal protein (a-FP).

Nghiên cứu vớt bên trên người bị bệnh sở hữu bilirubin huyết tăng và độ đậm đặc a-fetal protein cao cùng theo với sở hữu tăng SGPT trước khi người sử dụng Fortec. Kết ngược cho tới thấy:

– 80% người bị bệnh sở hữu độ đậm đặc bilirubin cao tiếp tục về bên số lượng giới hạn thông thường (< 1 mg/dl) , 5% sở hữu nâng cấp và 15% ko thỏa mãn nhu cầu sau chữa trị vì thế Fortec.

– Trong số những người bị bệnh sở hữu a-fetal protein cao, 87,5% tiếp tục sở hữu a-FP quay về nấc thông thường (< 25 ng/ml), 6,25% sở hữu nâng cấp và 6,25% ko thỏa mãn nhu cầu chữa trị.

Hiệu ngược bên trên xét nghiệm thực hiện đục thymol (TTT – thymol turbidity test) và xét nghiệm lên bông thymol (TFT – thymol flocculation test):

Nghiên cứu vớt bên trên 382 người bị bệnh, người tớ thấy nhập 61 người bị bệnh sở hữu không bình thường về TFT trước khi chữa trị thì 24 người bị bệnh (39,3%) về bên thông thường, 14 người bị bệnh (25%) sở hữu nâng cấp và 23 người bị bệnh (46,7%) ko thỏa mãn nhu cầu.

Trong số 156 người bị bệnh sở hữu không bình thường về TTT, 45 người bị bệnh (28,8%) về bên thông thường, 25 người bị bệnh (16%) sở hữu nâng cấp và 86 người bị bệnh (55,2%) ko thỏa mãn nhu cầu.

Hiệu ngược bên trên albumin huyết thanh và g-globulin:

Đối tượng phân tích bao gồm những người bị bệnh sở hữu độ đậm đặc albumin huyết thanh thấp, nhập tê liệt số người bị bệnh được chữa trị với Fortec là 30 người bị bệnh và group triệu chứng 32 người bị bệnh. Sau chữa trị, tỷ trọng albumin tăng và g-globulin tách đáng chú ý nhập group người sử dụng Fortec trong lúc không tồn tại những thay cho thay đổi đáng chú ý nào là về albumin và g-globulin ở group triệu chứng.

Hiệu ngược bên trên những tổn hại gan:

Những sinh thiết gan lì vì thế kim nhỏ và được tổ chức bên trên người bị bệnh viêm gan lì mạn hoạt động và sinh hoạt trước và sau 8 mon chữa trị với Fortec viên nén. Nhìn cộng đồng, sau chữa trị với Fortec, những tổn hại như sự tha hóa ưa acid và những thể ưa acid giống như sự hoại tử triệu tập rải rác rưởi nhập gan lì tiếp tục giảm sút.

So sánh đằm thắm Fortec với Glycyrrhizin (SNMC) và Silymarin (Legalon):

Trong một phân tích tuy vậy song về hiệu suất cao lâm sàng của Fortec và SNMC, người tớ tiếp tục lựa chọn những người bị bệnh sở hữu những triệu triệu chứng suy tách công dụng gan lì, những biểu lộ bệnh tình không bình thường nhập sinh thiết gan lì và đã trở nên dịch rộng lớn 6 mon. Kết ngược đã cho chúng ta biết số người bị bệnh sở hữu nâng cấp và nâng cấp đáng chú ý ở group người sử dụng Fortec cướp 87,5%, nhiều hơn nữa đáng chú ý đối với group người sử dụng SNMC (68%).

Hiệu ngược chữa trị của Fortec và Silymarin nhập viêm gan lì virus B cũng sẽ được đối chiếu. 90% số người bị bệnh người sử dụng Fortec sở hữu độ đậm đặc SGPT về bên thông thường, trong lúc tê liệt chỉ mất 20% người bị bệnh người sử dụng Silymarin là sở hữu độ đậm đặc SGPT về bên thông thường.

Như vậy, hiệu suất cao của Fortec bên trên chữa trị suy gan lì mạn tiến thủ triển và viêm gan lì mạn ổn định ấn định thì đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với SNMC và Silymarin.

Xem thêm: biolac 500mg

Hiệu ngược của Fortec bên trên những triệu triệu chứng của viêm gan lì virus B:

Fortec nâng cấp đáng chú ý những triệu triệu chứng lâm sàng ở người bị bệnh viêm gan: nhức vùng gan lì, chướng bụng, mệt rũ rời, ngán ăn.

Hiệu ngược của Fortec bên trên viêm gan lì vì thế thuốc:

Trong hóa điều trị bầu trứng (choriocarcinoma) với dung dịch kháng ung thư bạt mạng cao như MTX, 5FU và kenshenmycin (KSM), ở một vài người bị bệnh tiếp tục thấy sở hữu sự ngày càng tăng độ đậm đặc SGPT và thậm chí là sở hữu vàng domain authority vì thế gan lì bị tổn hại nhập quy trình chữa trị. Fortec được test nghiệm chữa trị những tình huống nhưng mà hóa hóa học kháng ung thư tạo nên hiện tượng kỳ lạ viêm gan lì.

82,6% người bị bệnh nhập group người sử dụng Fortec sở hữu SGPT tăng vọt tiếp tục quay về nấc thông thường trong khoảng 10 ngày. Trong Lúc tê liệt, chỉ mất 39,1% người bị bệnh ở group triệu chứng quay về thông thường và 2 người bị bệnh bị tiêu diệt vì thế mê mẩn gan lì. Nhóm người sử dụng Fortec không tồn tại người bị bệnh tử vong.

Phối thích hợp đằm thắm Fortec viên nén với dung dịch kháng ung thư và được test nghiệm nhập chữa trị bầu trứng trong khoảng 3 mon. Kết ngược đã cho chúng ta biết chỉ mất 13,6% tình huống chữa trị kết phù hợp với Fortec vẫn còn đó tăng SGPT trong lúc 59,9% tình huống group triệu chứng sở hữu tăng SGPT. Kết ngược này đã cho chúng ta biết rằng Fortec sở hữu hiệu suất cao dự trữ và chữa trị viêm gan lì vì thế dung dịch kháng ung thư.

Chỉ ấn định và kháng hướng đẫn dung dịch Fortec

Thuốc Fortec được hướng đẫn trong những tình huống dịch gan lì, rối loàn công dụng gan lì và kháng hướng đẫn Lúc người bị bệnh không thích hợp với ngẫu nhiên bộ phận nào là của dung dịch.

Chỉ ấn định của dung dịch Fortec

– Viêm gan lì vì thế virus (cấp và mạn tính, bao hàm cả virus viêm gan lì B).

– Viêm gan lì vì thế rượu.

– Viêm gan lì vì thế dung dịch (kháng sinh, kháng nấm, sulfamid, kháng lao, kháng ung thư…).

– Gan nhiễm mỡ.

– Rối loàn công dụng gan lì (mệt mỏi, khó khăn ở, ngán ăn…).

Chống hướng đẫn dung dịch Fortec

Chống hướng đẫn Lúc không thích hợp với ngẫu nhiên bộ phận nào là của dung dịch.

Tương tác thuốc

Không sở hữu tương tác dung dịch.

Tác dụng nước ngoài ý của dung dịch Fotec

Trong 328 người bị bệnh phân tích, ko phân phát hiện nay ứng dụng phụ nào là, trừ 2 tình huống buồn ói nhẹ nhõm.

Liều người sử dụng và cách sử dụng dung dịch Fortec

Người rộng lớn và trẻ nhỏ bên trên 12 tuổi: 1-2 viên/lần x 3 lần/ngày, tợp sau bữa tiệc.

Trẻ em:

Xem thêm: hoat huyet nhan hung

  • 2-6 tuổi: 1-2 viên/ngày.
  • 6-12 tuổi: 2-3 viên/ngày.
  • Trẻ em bên dưới 2 tuổi hạc cần thiết xem thêm chủ kiến chưng sĩ.

Sau Lúc SGPT về thông thường, nên lưu giữ điều trị vì thế Fortec trong khoảng 6 mon cho tới một năm.

Giá phân phối của dung dịch Fortec năm nay: 140,000-150,000 từng vỏ hộp 50 viên.

Sản phẩm của: DONGKWANG c/o IC VIET NAM